Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chị em phụ nữ khi có thai ngoài ý muốn thì thường muốn tìm cách phá đi và việc sử dụng thuốc để phá thai là biện pháp được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên một số chị em chưa hiểu biết đầy đủ về biện pháp phá thai bằng thuốc mà tự ý mua thuốc về dùng đã gây ra những tác hại khôn lường.Việc tự ý mua thuốc về để uống mà không có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng và sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin đưa ra một số lời khuyên đối với chị em như sau :

- Khi quyết định phá thai bằng thuốc chị em nên đến trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp và thực hiện việc uống thuốc phá thai dưới sự theo dõi và chăm sóc của cán bộ y tế đã được đào tạo và có kỹ năng trong vấn đề này.

Những điều cần biết khi phá thai bằng thuốc

- Tuân thủ các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa về sử dụng thuốc phá thai.

- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, tắm rửa, thay băng vệ sinh thường xuyên như trong thời kỳ kinh

- Khi uống thuốc phá thai theo chỉ dẫn của bác sĩ thì cần tường xuyên theo dẽo tình hình. Nếu phương pháp phá thai bằng thuốc thất bại thì phải áp dụng phương pháp phá thai an toàn khác, tuyệt đối không được giữ thai vì thai nhi sẽ bị khuyết tật, dị dạng vì thuốc gây ra.

- Sau khi uống thuốc nếu xuất hiện các triệu chứng như đau bụng liên tục, ra máu âm đạo ồ ạt, sốt 38oC trở lên và kéo dài liên tục trên 1 ngày hoặc không ra máu trong vòng 24h sau khi uống thuốc…thì nên khẩn trương gặp bác sĩ điều trị cho mình để kịp thời can thiệp. Không nên để tình trạng này kéo dài vì rất có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

=> Những trường hợp không được phá thai bằng thuốc

=> Chăm sóc sau phá thai bằng thuốc

Việc phá thai bằng phương pháp nào thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người phụ nữ. Bằng y đức của mình, các bác sĩ Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa đưa ra những lời khuyến cáo: với chị em nếu chưa muốn có con hay chưa có điều kiện nuôi con thì nên sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai để không cần phải phá thai ngoài ý muốn. Trong những trường hợp bất đắc dĩ phải phá thai thì nên gặp các bác sĩ để được trợ giúp đắc lực, không nên tự ý dùng thuốc, tránh tiền mất tật mang.Nếu bạn quan tâm về vấn đề phá thai nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online