Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng thuốc là hình thức đình chỉ hoạt động của thai nghén bằng các loại thuốc đặc dụng. Phá thai bằng thuốc được khá nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn áp dụng nhưng hầu như chưa có mấy ai hiểu hết về điều này. Vì vậy chị em không tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm sau dùng thuốc do việc sử dụng sai đối tượng, tuổi thai quá lớn….Dưới đây là những chỉ dẫn của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho việc phá thai bằng thuốc.

Khi nào nên phá thai bằng thuốc?

- Phá thai bằng thuốc thường được chỉ định cho các trường hợp thai nghén dưới 49 ngày tuổi.

- Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ nên áp dụng cho những chị em không đủ sức khỏe để làm thủ thuật. Còn đối với những chị em có đủ điều kiện về sức khỏe thì nên áp dụng phá thai không đau bằng thủ thuật với những ưu điểm như thời gian phẫu thuật ngắn, lượng máu xuất huyết ít, hồi phục rất nhanh.

Thai phụ trẻ có nên phá thai bằng thuốc?

Có nên phá thai bằng thuốc?

Hầu hết các bác sĩ chuyên khoa thường không khuyến khích chị em mang thai ngoài ý muốn phá thai bằng thuốc.

- Thực tế thì đây là phương pháp tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như thuốc phá thai là 1 loại hormon gây ảnh hưởng xấu đối với cơ chế điều tiết hormon của cơ thể nữ giới.

- Thành phần trong thuốc tránh thai có thể gây rối loạn các hormon sinh sản của phụ nữ. - - Qua khảo sát có rất nhiều trường hợp sau khi phá thai bằng thuốc thì chị em thường xuyên rối loạn kinh nguyệt bất thường gây ra những nguy hiểm khác đến các cơ quan sinh sản nữ giới.

- Đối với những bạn trẻ trước khi phá thai bằng thuốc cần cân nhắc đến khả năng mình có thể mắc các viêm nhiễm, xuất huyết, thậm chí có nguy cơ vô sinh. Nhiều trường hợp phá thai bằng thuốc có thể bị sót thai, sót nhau hay phá thai không thành công…và bắt buộc phải tiến hành phá thai bằng thủ thuật thêm một lần nữa, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

=> Những câu hỏi thường gặp trong phá thai bằng thuốc

=> Các loại thuốc phá thai thường được sử dụng

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề phá thai an toàn, không đau nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online