Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sử dụng thuốc để phá thai là một trong những lựa chọn được những chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Tuy nhiên việc phá thai bằng thuốc cần được thực hiện tốt các khâu đảm bảo an toàn, chị em cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thực hiện. Thai phụ không nên tự ý mua các loại thuốc trôi nổi thị trường cũng như dùng thuốc mà không được theo dõi bởi các bác sĩ chuyên khoa vì nguy cơ gây biến chứng rất cao. Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, khi quyết định phá thai bằng thuốc chị em cần chú ý những vấn đề sau:

- Cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và chắc chắn rằng mình đã có thai, sau đó kiểm tra tình trạng thai, tuổi thai rồi mới quyết định có nên áp dụng phá thai bằng thuốc hay không. Thông thường những trường hợp được phá thai bằng thuốc khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Mọi sự vượt ngưỡng đều có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với thai phụ.

Thuốc phá thai và cách sử dụng hợp lý

- Sử dụng thuốc không đúng chỉ định của bác sĩ, không đúng thời hạn, không đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ dẫn đến vô sinh, thậm chí là tử vong.

- Sử dụng các loại thuốc phá thai chị em tuyệt đối không nên dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào vì chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc phá thai, làm cho thuốc không phát huy được tác dụng. Các loại thuốc uống cùng với thuốc phá thai có thể gây ra các phản ứng bất thường với thuốc phá thai nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

- Khi quyết định phá thai bằng thuốc bạn sẽ không được phép dừng lại giữa chừng mà cần theo đến cùng và nhất thiết phải tống xuất thai ra ngoài. Nếu sau khi uống thuốc đủ cho một quy trình phá thai mà vẫn chưa đạt được hiệu quả thì cần nghĩ ngay đến các biện pháp phá thai ngoại khoa để can thiệp kịp thời. Tuyệt đối không giữ lại thai khi đã dùng thuốc.

=> Thai phụ trẻ có nên phá thai bằng thuốc?

=> Những câu hỏi thường gặp trong phá thai bằng thuốc

 

Nếu chị em quan tâm đến phá thai bằng thuốc và các biện pháp phá thai an toàn khác vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online