Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều người cho rằng, các bước xét nghiệm trước khi phá thai là điều không cần thiết. Tuy nhiên đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm và không có khoa học. Xét nghiệm trước khi phá thai sẽ giúp toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn.

Vậy cần làm những xét nghiệm gì trước khi phá thai?

1. Xét nghiệm nước tiểu

Bắt đầu từ 7 ngày đầu tiên của thai kỳ, trong nước tiểu của sản phụ sẽ có 1 loại hormone viết tắt là HCG, vì vậy xét nghiệm nước tiểu để biết bạn có thai hay không?

2. Siêu âm

Xét nghiệm trước khi phá thai

Siêu âm giúp các bác sỹ xác định chính xác vị trí cũng như kích thước của túi thai. Ngoài ra, siêu âm còn giúp bác sỹ chuẩn đoán chính xác thai ở bên trong hay ngoài tử cung, từ đó xác định phương pháp phá thai phù hợp.

3. Xét nghiệm viêm nhiễm

Xét nghiệm này nhằm kiếm tra xem bạn có bị mắc các bệnh viêm nhiễm nào khồng. Nếu trong trường hợp có triệu chứng của bệnh, bác sỹ sẽ tiến hành tiêu viêm trước khi phá thai. Đây cũng là biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa các bệnh khác như: viêm phần phụ, viêm vùng chậu, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…

Xem thêm: Phá thai không đau nên thực hiện khi nào?

4. Kiểm tra dịch nhờn âm đạo

Trong dịch nhờn âm đạo nếu như tồn tại các nhiễm trichomonas, chlamydia... thì trong quá trình phá thai rất dễ có khả năng nhiềm trùng. Vì vậy, kiểm tra ngăn chặn các vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng tới quá trình phá thai.

Xét nghiệm trước khi phá thai

Các xét nghiệm trên không chỉ giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn mà còn đảm bảo sức khỏe cho thai phụ. Và cũng chính các xét nghiệm này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chi phí cho một ca phá thai.

Hiện nay, kỹ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là phương pháp được nhiều phòng khám áp dụng cho các thai phụ khi có nhu cầu phá thai an toàn. Phương pháp này đảm bảo phá thai hiệu quả, chính xác, nhanh chóng, không đaukhông ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Tuy nhiên, dù là phương pháp phá thai an toàn nào đi nữa nếu thực hiện nhiều lần cũng khiến thai phụ có nguy cơ vô sinh do tử cung bị tổn thương quá nhiều lần. Vì vậy, các bạn trẻ nếu chưa muốn có con thì có thể sử dụng các phương pháp tránh thai an toàn để tránh những hậu quả về sau.

Địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội

Chi phí phá thai không đau

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết nên làm gì trước khi tiến hành phá thai. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc để nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online