Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Với những ưu điểm nổi trội, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn được nhiều thai phụ lựa chọn và đánh giá cao. Phòng khám không chỉ tuân thủ nghiêm chỉnh quy định của Bộ Y tế mà còn có chế độ thu phí minh bạch, rõ ràng.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn

 1. Không đau đớn

Trước khi tiến hành thực hiện phá thai không đau, thai phụ sẽ được tiến hành gây mê. Sau 10 giây, bạn hoàn toàn chìm vào giấc ngủ mà không còn cảm giác lo sợ, đau đớn. Sau quá trình phẫu thuật, do ít tổn thương nên cảm giác đau đớn ít và nhanh chóng hồi phục.

2. An toàn, chính xác

Chi phí phá thai không đau tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Toàn bộ quá trình được thực hiện dưới sực giám sát của hệ thống nội soi, màn hình vi tính. Hệ thống thiết ị nội soi sẽ xác định chính xác vị trí của bào thai từ đó đưa ống hút siêu dẫn đến để tiến hành hút túi thai. Nhờ những hình ảnh hiển thị có thể khiến thủ thuật diễn ra an toàn hơn, tránh sai sót, bác sĩ dựa vào hình ảnh hiển thị để làm thủ thuật, độ chính xác sẽ cao hơn.

Xem thêm Thời điểm phá thai an toàn

3. Giảm thiếu tối đa biến chứng

Phương pháp hút thai không đau này có thể giúp bác sỹ phát hiện sớm các bệnh viêm nhiễm, các bệnh liên quan đến tử cung hay buồng trứng ở thai phụ. Ngoài ra, ống siêu dẫn mềm và nhỏ hạn chế tối đa tổn thương đến tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

4. Hồi phục nhanh

Chi phí phá thai không đau tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Với phương pháp nạo hút thai truyền thống, ống hút được sử dụng đó là ống kim loại dễ gây tổn thương các tổ chức bên trong cổ tử cung. Tuy nhiên, với ống siêu dẫn này, chất kiệu mềm, được vô khuẩn và chỉ định dùng 1 lần trong y học, ít gây tổn thương đến cổ tử cung, giảm sự kết dính và viêm sau thủ thuật. Do vậy, thai phụ sau khi phá thai nhanh chóng hồi phục sức khỏe, không phải nằm viện và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày.

Xem thêm Có thể phá thai bao nhiều lần?

 Chi phí phá thai không đau bằng ống siêu dẫn tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Chi phí phá thai không đau tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng sức khỏe bệnh nhân, phương pháp áp dụng hoặc chế độ chăm sóc theo yêu cầu. Phòng khám luôn thực hiện nghiêm túc quy định của Bộ Y tế cũng như có chế độ thu phí rõ ràng, minh bạch với tất cả các hạng mục khám chữa bệnh, không riêng gì với phá thai. Do vậy, bệnh nhân hoàn tòan có thể yên tâm khi đến khám và điều trị tại Thiên Hòa.

Bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các bác sỹ giải đáp và tư vấn rõ hơn về vấn đề này. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online