Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các bạn nữ khi phá thai cần chú ý lựa chọn phương pháp, thời gian, điều kiện thích hợp trước khi tiến hành thực hiện để tránh những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy phương pháp phá thai nào là an toàn. Sau đây, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn về phương pháp phá thai không đau.

Hiện nay, phá thai bằng ống siêu dẫn là phương pháp phá thai được nhiều cơ sở y tế áp dụng. Đây là phương pháp phá thai không đau, an toàn và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân. Phương pháp này sử dụng ống siêu dẫn, kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến giúp bác sỹ quan sát trực tiếp hình ảnh trên màn hình, từ đó xác định chính xác vị trí thú thai để tiến hành hút toàn bộ thai ra ngoài, tránh tình trạng thủng cổ tử cung hay sót thai…

Trước khi tiến hành phá thai, người bệnh sẽ được gây tê cục bộ giúp giảm cảm giác đau đớn, tâm lý sợ hãi.

Phá thai không đau là như thế nào?

 

Với phương pháp phá thai truyền thống có ống dẫn làm bằng kim loại khá cứng, các bác sỹ không thể cảm nhận được độ dày của thành tử cung nên nếu không chú ý sẽ dấn đến tình trạng thủng cổ tử cung. Ngoài ra, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến tổn thương các mô cổ tử cung, biến dạng và teo cổ tử cung.

Xem thêm Xét nghiệm trước khi phá thai

 Hơn nữa, với các ống kim loại này rất khó để hút các thai nhỏ, dẫn đến tình trạng sót thai, biến chứng về sau. Bên cạnh đó, bác sỹ không thể quan sát toàn bộ quá trình dẫn đến nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng... khiến thành tử cung quá mỏng, dính khoang tử cung... ảnh hưởng đến quá trình thụ thai sau này, nghiêm trọng nhất là có thể gây ra vô sinh.

Nhằm khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống, sự ra đời của phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một bước tiến mới, giúp bạn giảm thiểu rủi ro nên trên.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nữ phá thai an toàn với kỹ thuật phá thai không đau. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, và điều kiện vô trùng đảm bảo để thực hiện thủ thuật an toàn nhất cho bạn.

Xem thêm Chi phí phá thai không đau tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Trên đây là những thông tin về phương pháp phá thai không đau mà các bác sỹ Thiên Hòa muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về vấn đề này, có thể liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online