Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không đau đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên ngoài tính an toàn, hiệu quả thì chi phí cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Vậy mỗi ca phá thai không đau bao gồm những chi phí nào, sau đây các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

Chi phí phá thai không đau?

Chi phí phá thai không đau ở mỗi cơ sở y tế hoàn toàn không giống nhau vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, điều kiện thực hiện hoặc chế độ chăm sóc. Nhiều cơ sở phá thai “chui” với giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng cũng như tính an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân, vì vậy chị em nên sáng suốt khi đến các địa chỉ này.

Chi phí phá thai không đau

Tại các cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau

Chi phí phá thai không đau bao gồm

1. Các bước kiểm tra

Trước khi tiến hành kỹ thuật phá thai không đau, bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm xem thai nằm ở vị trí nào và kích thước bao nhiêu. Sau đó sẽ thực hiện xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn không bị nhiễm bệnh phụ khoa, các bệnh truyền nhiễm rồi mới tiến hành thủ thuật phá thai không đau.

2. Chi phí tiến hành kỹ thuật phá thai không đau

Phí thủ thuật phá thai sẽ căn cứ vào các hình thức phá thai khác nhau. Hình thức phá thai khác nhau tính hiệu quả mà an toàn cũng khác nhau. Ngoài ra dựa vào thời gian mang thai là bao nhiêu tháng, độ khó của kỹ thuật phá thai, tay nghề của bác sĩ tiến hành và môi trường thủ thuật đều có thể ảnh hưởng đến chi phí phá thai không đau .

3. Chế độ chăm sóc sau khi phá thai

Sau khi thực hiện phá thai không đau, tùy vào tình trạng sức khỏe của từng người sẽ có chế độ chăm sóc khác nhau. Thêm vào đó là sử dụng thuốc kháng viêm, kháng khuẩn cũng khác nhau nên chi phí phá thai không đau của mỗi người là hòan toàn không giống nhau.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y tế về việc khám chữa bệnh và chế độ thu phí công khai. Mọi chi phí đều có phiếu thu bệnh phí rõ ràng và đầy đủ.

Kỹ thuật phá thai không đau của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là kỹ thuật phá thai an toàn, tiên tiến nhất hiện nay. Toàn bộ quá trình được tiến hành dưới sự giám sát nghiêm nghặt của hệ thống và đội ngũ bác sỹ. Kỹ thuật phá thai không đau sử dụng công nghệ ống dẫn nhỏ nhập khẩu, xác định vị trí chính xác bào thai, có tác dụng phòng tránh các hiện tượng thủng tử cung, nhầm lẫn khiến mất nhiều máu, hoàn toàn không khiến đau đớn, an toàn , nhanh chóng, ít tổn hại đến tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này cũng như công việc học tập của bệnh nhân .

Khi bạn gái có nhu cầu phá thai không đau nên lựa chọn các trung tâm, cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa có đủ tư cách, đảm bảo đầy đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật, là lựa chọn tốt nhất để các bạn giải quyết những phiền muộn lo âu này.

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn phương pháp phá thai không đau?

Phá thai không đau nên thực hiện khi nào?

Để đăng ký nhận ưu đãi động khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online