Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay có rất nhiều chị em quan tâm đến việc phá thai thế nào cho an toàn. Tuy nhiên theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì việc phá thai là việc bất đắc dĩ phải thực hiện vì những lý do có thai ngoài mong muốn. Việc phá thai cần lựa chọn các phương pháp không đau và an toàn là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe thai phụ. Mặc dù vậy thì việc phá thai nhiều lần không tốt cho sức khỏe, chị em cần lưu ý điều này.

Phá thai không đau nhiều lần có nguy hiểm không?

Những nguy hiểm tiềm ẩn của phá thai nhiều lần

Phá thai không đau là kỹ thuật mới giúp chị em thoát khỏi những cơn đau hành hạ do các phương pháp phá thai truyền thống gây ra. Việc áp dụng kỹ thuật phá thai không đau thường mang lại những lợi ích nhất định cho sức khỏe chị em, chấm dứt nỗi lo mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì chị em không nên phá thai nhiều lần sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Những chị em phá thai từ 3 lần trở lên thì sẽ tăng nguy cơ sảy thai cho những lần mang thai sau này. Phá thai theo hình thức không đau và an toàn là sự can thiệp tức thời giúp chị em thoát khỏi nỗi đau về thể xác, đảm bảo an toàn cho cơ thể người mẹ nhưng dù sao thì cũng can thiệp vào sự bình thường của cơ thể. Nếu sự can thiệp xảy ra nhiều lần thì không tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định.

Nếu chị em quá lạm dụng việc phá thai không đau nhiều lần có thể dẫn đến các biến chứng viêm nhiễm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng,viêm cổ tử cung, tắc vòi trứng…

Phá thai nhiều lần có thể làm thay đổi cơ địa của cơ thể chị em gây ra sự thay đổi nội tiết tố dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều và nặng hơn có thể dẫn đến vô sinh.

Phá thai nhiều lần là sự can thiệp vào tử cung, buồng trứng nhiều lần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung của người phụ nữ như: vàng da, khô âm đạo, cơ thể suy nhược và sức khỏe giảm sút.

Việc phá thai để đình chỉ thai ngoài ý muốn là phụ thuộc vào nhu cầu của chị em. Tuy nhiên với y đức của mình trong việc khám chữa bệnh, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa vẫn khuyên chị em không nên phá thai nhiều lần. Khi có quyết định phá thai thì nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín có các phương pháp phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe.

=> Tìm hiểu về Phương pháp phá thai không đau

=> Các bước kiểm tra để tiến hành phá thai không đau

Nếu chị em quan tâm về vấn đề phá thai không đau nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online