Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không đau là việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại cũng như việc chăm sóc tốt để không gây đau đớn cho thai phụ khi tiến hành phá thai. Hiện nay các trường hợp mang thai ngoài ý muốn đều tìm đến phương pháp phá thai không đau để được can thiệp bởi đây là cách phá thai có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Độ an toàn cao

Phá thai không đau sử dụng kính nội soi để tiến hành thủ thuật bác sỹ quan sát tình hình bên trong tử cung, xác định chính xác vị trí và kích thước của thai đảm bảo can thiệp phá thai chính xác, an toàn. Phương pháp này hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm như thai lưu, sót nhau trong tử cung.

Những ưu điểm của phá thai không đau là gì?

Không gây thương tổn đến tử cung

Các thiết bị được sử dụng bằng chất liệu tốt, nhỏ mềm và được vô trùng để sử dụng cho một lần nên không gây tổn thương tử cung giúp người bệnh phòng tránh được các biến chứng như nhiễm trùng, dính buồng tử cung.

Thủ thuật nhanh chóng và không gây đau đớn

Khi phá thai bằng phương pháp không đau, thai phụ được gây mê nên không có cảm giác đau đớn. Qúa trình thực hiện thủ thuật được theo dõi chi tiết trên hệ thống máy tính nên thủ thuật diễn ra nhanh chóng, giúp thai phụ thoát khỏi cảm giác sợ hãi lo âu.

Đảm bảo an toàn cho sinh sản về sau

Nhiều phương pháp phá thai đã khiến nhiều chị em không thể có con. Phương pháp phá thai không đau không chỉ an toàn, nhanh chóng mà còn đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Phá thai không đau là một trong những yêu cầu hàng đầu đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn khi bỏ thai. Đây chính là cách tốt nhất giúp người thai phụ đảm bảo sức khỏe và phòng chống được các biến chứng xấu có thể xảy ra. Để có thể áp dụng các biện pháp phá thai không đau, chị em cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa và được bác sĩ thăm khám cũng như thực hiện.

=> Phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục?

=> Các bước kiểm tra để tiến hành phá thai không đau

 

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai không đau, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online