Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không đau bên cạnh lựa chọn các hình thức phá thai thì yếu tố thời điểm được xem là nhân tố quyết định sự thành công của phá thai Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì muốn phá thai không đau thì cần tiến hành trong khoảng thời gian khi thai nhi dưới 10 tuần tuổi.

Phá thai sớm hay muộn quá đều không tốt

- Khi thực hiện phá thai quá sớm sẽ có nguy cơ gây sót thai hoặc nhiễm trùng, còn nếu phá thai không đau quá muộn thì mức độ nguy hiểm cũng cao hơn. Các trường hợp phá thai muộn thường làm cho thời gian hồi phục chậm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Thời điểm tốt nhất là khi bào thai dưới 10 tuần tuổi bởi lúc này chưa hình thể thai, xương chưa cứng, tử cung nhỏ, cơ của tử cung vẫn dày,. Vì vậy dễ bóc phôi thai ra khỏi tử cung, thời gian thủ thuật ngắn, ít ra máu, bệnh nhân ít phải chịu đau đớn. 

Nên lựa chọn phá thai không đau vào thời điểm nào?

- Khi thai từ 10 – 15 tuần thì phải tiến hành các biện pháp gây tê cục bộ và thực hiện các biện pháp nong gắp ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe chị em.

- Đối với thai trên 15 tuần trở đi, các bác sỹ sẽ tiến hành gây mô tổng thể, thực hiện các biện pháp nong cổ tử cung và thực hiện phá thai. Thời điểm thai càng lớn thì khi tiến hành thủ thuật cần đòi hỏi kỹ thuật hiện đại cũng như chăm sóc và điều trị tốt của bác sĩ. Khi lựa chọn các biện phápphá thai không đau và an toàn sẽ giúp thai phụ ngăn chặn các rủi ro, những biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Phá thai là việc không được khuyến cáo nhưng trong những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, chị em cần cân nhắc và quyết định sớm để xử lý bằng biện pháp an toàn nhất. Bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ.

=> Những ưu điểm của phá thai không đau là gì?

=> Các bước kiểm tra để tiến hành phá thai không đau

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai không đau, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online