Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai có đau không? Là một trong những câu hỏi được nhiều chị em khi có ý định bỏ thai quan tâm. Điều này có thể được giải đáp một cách dễ dàng rằng, phá thai là sự can thiệp bằng các biện pháp nội khoa hay ngoại khoa để lấy khối thai ra khỏi tử cung của thai phụ nên ít hay nhiều cũng có thể gây ra tình trạng đau. Tuy nhiên mức độ đau và nguy hiểm thế nào lại phụ thuộc vào sự lựa chọn mỗi phương pháp của từng người.

Ngày nay với sự phát triển của các công nghệ ý học, việc chăm sóc sức khỏe nói chung và việc phá thai nói riêng đã có nhiều bước tiến mới. Các công nghệ, kỹ thuật điều trị hiện đại hướng đển mục tiêu chính là an toàn và không gây đau đớn, đồng thời giảm đến mức tối thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

Vậy phá thai có đau không?

Trong việc phá thai thì sẽ có 2 xu hướng xảy ra có thể tác động đến việc gây đau nhiều hay đau ít, mức độ nguy hiểm của việc phá thai…Đó chính là lựa chọn phương pháp phá thai truyền thống hay phương pháp phá thai hiện đại an toàn.

- Đối với các phương pháp phá thai truyền thống, thai phụ phải chịu nhiều đau đớn do các thao tác nạo hút được thực hiện bằng các dụng cụ thô sơ, bác sĩ làm theo kinh nghiệm, không có sự can thiệp của máy móc. Các thao tác thiếu sự theo dõi của máy móc nên có thể gây ra các biến chứng như đau bụng dữ dội, nhịp tim rối loạn, huyết áp thấp, những biến chứng liên quan đến tử cung như rách và thủng tử cung, chảy máu trong quá trình thủ thuật.

Phá thai có đau không?

- Phương pháp phá thai hiện đại an toàn, ít đau đớn : Các thao tác nạo hút thai an toàn được thực hiện bằng máy móc kết hợp với trình độ của bác sĩ cao nên thường không gây đau đớn. Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, thai phụ được thăm khám sức khỏe một cách toàn diện nên ngăn chặn được những biến chứng xấu có thể gây đau đớn hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Công tác chăm sóc sau phá thai an toàn, không đau được đảm bảo, người bệnh được theo dõi sát sao nên xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ.

Có thể nói phá thai an toàn đau hay không là do sự sáng suốt lựa chọn của người phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn. Những chị em có nhận thức cao về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân thì lựa chọn các phương pháp phá thai hiện đại để đảm bảo an toàn (có thể những phương pháp này sẽ có giá cả đắt hơn một chút nhưng sức khỏe của người phụ nữ không bị ảnh hưởng). Các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên bạn nên lựa chọn các biện pháp phá thai không đau, an toàn lựa chọn những cơ sở y tế uy tín chất lượng để thực hiện việc phá thai.

=> Vì sao nên chọn phá thai không đau?

=> Những ưu điểm của phá thai không đau là gì?

Tới đây bạn có thể tự giải đáp cho mìh câu hỏi "Phá thai có đau không" rồi đấy. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế được cấp phép về nạo hút thai an toàn với các phương pháp hiện đại như phá thai bằng trực quan siêu dẫn, phương pháp phá thai không đau 360... Phòng khám luôn đề cao tính an toàn bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Nếu chị em quan tâm đến việc nạo hút thai an toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online