Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Lựa chọn biện pháp hút thai không đau và an toàn là cách bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Vì vậy khi có ý định bỏ thai, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và được tư vấn về các phương pháp phá thai. Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra lời khuyên, thai phụ nên lựa chọn tiểu phẫu hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 để phòng các biến chứng có thể xảy ra cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

Những nguyên nhân nên chọn tiểu phẫu hút thai không đau

- Tiểu phẫu được thực hiện an toàn nhờ quan sát qua màn hình vi tính: Qua theo dõi trên màn hình vi tính, kỹ thuật nội soi buồng tử cung công nghệ Đức giúp quan sát trực tiếp, định vị chính xác túi thai và toàn bộ tử cung, phòng tránh được tình trạng thai ngoài tử cung và ngăn ngừa được các biến chứng liên quan đến tử cung.

- Bảo vệ cơ quan sinh sản: Tiểu phẫu hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 sử dụng ống hút nhỏ chỉ vài mm làm bằng chất liệu nano, khi đưa qua cổ tử cung ống hút này tạo lớp màng phân cách ngăn vi khuẩn từ bên ngoài vào, bảo vệ niêm mạc và không gây tổn cho các cơ quan sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung...

Vì sao nên chọn tiểu phẫu hút thai không đau 360?

- Tiểu phẫu không gây đau đớn: Đây là tiểu phẫu được thực hiện nhờ các phương tiện kỹ thuật hiện đại, kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đích thân thực hiện nên đảm bảo độ chính xác cao và đặc biệt không gây đau đớn cho thai phụ. Tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 10 - 15 phút.

- Khả năng hồi phục nhanh: Sau tiểu phẫu, khả năng hồi phục sức khỏe nhanh, bảo đảm chức năng sinh sản của tử cung được duy trì bình thường. Tiểu phẫu hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 còn giúp phòng tránh hiện tượng lão hóa sớm do thực hiện tiểu phẫu hút thai ở nữ giới.

Người nào thích hợp với kỹ thuật hút thai không đau 360?

Tiểu phẫu hút thai không đau 360 là phương pháp phá thai được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn. Phương pháp này thích hợp với nhiều đối tượng như:

- Những chị em thực hiện phá thai lần đầu tiên: Hầu hết những phụ nữ lần đầu tiên phá thai thường có thể chất mẫn cảm, cơ quan sinh sản còn non yếu nên cần lựa chọn kỹ thuật hút thai không đau để không gây tổn thương cho cổ tử cung.

- Người thực hiện nạo hút thai nhiều lần: những phụ nữ trẻ nhiều lần thực hiện tiểu phẫu nạo hút thai, nếu không áp dụng các biện pháp hút thai không đau và an toàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai cho lần sau. Lựa chọn hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe sinh sản được bảo vệ, người phụ nữ vẫn có thể đảm bảo chức năng làm mẹ khi có điều kiện.

- Những trường hợp độ khó cao: Có nhiều ca mang thai phức tạp, độ khó cao nên khi thực hiện các biện pháp phá thai thông thường dễ gây ra các biến chứng như thủng buồng tử cung hoặc hút thai không sạch…Hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 sẽ giúp thai phụ chấm dứt những lo lắng đó.

=> Vì sao nên chọn phá thai không đau?

=> Phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục?

 

Những chị em mang thai ngoài ý muốn có ý định bỏ thai có thể đến trực tiếp Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra các phương pháp hút thai không đau hợp lý. Phòng khám đang áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau, an toàn nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online