Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tuổi thai là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn phương pháp và kỹ thuật phá thai. Qua việc thăm khám ban đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định hoặc tư vấn cho thai phụ cách lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp cho từng người. Để đảm bảo sức khỏe chị em nên tuân thủ quy trình thăm khám cũng như áp dụng kỹ thuật phá thai không đau. Dưới đây là những lưu ý của các bác sĩ chuyên khoa dành cho chị em.

Tuân thủ quy trình thực hiện phá thai không đau và an toàn

- Phát hiện có thai: thông qua xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm.

- Tư vấn bác sỹ : nghe tư vấn để biết được mình nên chọn phương pháp nào phù hợp.

- Đặt lịch hẹn khám : Khám đúng lịch hẹn của bác sĩ giúp đảm bảo đúng thời gian.

- Đến cơ sở y tế thăm khám: Xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai, loại trừ các bệnh phụ khoa…

- Làm các xét nghiệm liên quan: Tìm xem các bất thường có thể ảnh hưởng đến việc phá thai.

- Thực hiện tiểu phẫu: Nhằm tống xuất thai ra ngoài

- Chăm sóc hậu phẫu: Ổn định sức khỏe, phòng tránh viêm nhiễm…

Tuổi thai nào thì thích hợp với hút thai không đau?

Những lưu ý về tuổi thai cho hút thai không đau

- Tuổi thai chưa đạt đến thời điểm thích hợp: Những chị em có tuổi thai nhỏ hơn 35 ngày, thì sẽ không thuận lợi cho việc sử dụng phương pháp hút thai không đau. Mặc dù vậy những chị em có túi thai phát triển nhanh vẫn có thể thực hiện tiểu phẫu nhưng phải thực hiện ở những cơ sở y tế, phòng khám chất lượng.

- Tuổi thai vượt quá thời điểm thích hợp: Những phụ nữ có thai kỳ quá 70 ngày, nếu túi thai quá to thì không thể áp dụng phương pháp hút thai không đau. Những trường hợp thai nhi phát triển chậm, không vượt quá phạm vi có thể áp dụng phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

- Tuổi thai thích hợp để thực hiện tiểu phẫu hút thai không đau: Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì thông thường thời gian thích hợp nhất để thực hiện tiểu phẫu hút thai không đau được tình trong khoảng từ ngày thứ 40 đến ngày thứ 70. Bác sĩ phải dựa vào kích thước thai và tình trạng thể chất của mỗi người để có những quyết định chính xác.

Tính thời gian mang thai bằng cách nào?

Thời gian mang thai được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng bị chậm kinh, chứ không phải tính từ ngày cuối cùng quan hệ. Vì vậy chị em cần hết sức lưu ý, tránh nhầm lẫn để không phải phá thai do quá muộn.

=> Phá thai có đau không?

=> Vì sao nên chọn tiểu phẫu hút thai không đau 360?

Nếu còn những thắc mắc cũng như muốn thực hiện phá thai bằng các biện pháp phá thai không đau, an toàn, chị em có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để nhận được tư vấn và điều trị của bác sĩ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online