Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi nhắc đến các cụm từ như “phá thai không đau”, “bảo vệ tử cung”, có nhiều chị em đưa ra thắc mắc phá thai không đau là gì? Vì sao lại bảo vệ tử cung? Theo các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, phá thai không đau bảo vệ tử cung là hình thức phá thai được thực hiện nhờ sự trợ giúp của các thiết bị y tế hiện đại như hệ thống siêu âm, máy theo dõi để định vị chính xác thai, quan sát tử cung bằng trực quan siêu dẫn nên không gây ra đau đớn, bảo vệ tử cung người phụ nữ một cách tốt nhất.

Lý do nên chọn phá thai không đau

Hiện nay số lượng người phá thai ngày càng nhiều, phạm vi càng rộng, nó trở thành vấn đề y học và xã hội được cả thế giới quan tâm. Phá thai nếu không được thực hiện bằng những phương pháp an toàn thì có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản, sức khỏe và tâm lý của nữ giới.

Các phương pháp phá thai không đau trở thành biện pháp cứu giúp cho chị em khi tránh thai thất bại. Tuy nhiên các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng khuyến cáo thủ thuật phá thai không đau không phải là biện pháp tránh thai đúng đắn, vì vậy chị em không được lạm dụng.

Thế nào là phá thai không đau bảo vệ tử cung?

Chị em nên lựa chọn phá thai không đau bảo vệ tử cung

Phá thai không đau là phương pháp tiểu phẫu hiện đại có nguồn gốc xuất phát từ các nước phát triển Âu Mỹ, người đầu tiên đưa phương pháp này vào áp dụng là bác sĩ Vivi. Brown và sau đó được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Quá trình thực hiện tiểu phẫu tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ngành y tế, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe sinh sản nữ giới, trở thành lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Phá thai không đau bảo vệ tử cung có ưu điểm gì?

- Không gây đau đớn: Đây là ưu điểm hàng đầu của kỹ thuật, khi tiến hành tiểu phẫu thai phụ sẽ ở trong trạng thái giấc ngủ. Điều này giúp loại bỏ trạng thái tâm lý căng thẳng, áp lực tâm sinh lý nên không gây đau đớn cho thai phụ.

- Độ an toàn cao: Khi áp dụng kỹ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung bằng trực quan siêu dẫn, các bác sĩ thực hiện tiểu phẫu có thể quan sát hình ảnh hiển thị nên thực hiện một cách dễ dàng (tránh được các thao tác theo kinh nghiệm như các phương pháp truyền thống). Chính vì vậy việc phá thai đảm bảo an toàn, không xảy ra những sai sót đáng tiếc.

- Thai phụ dễ chịu sau phá thai: Không giống như các phương pháp phá thai khác, phá thai không đau bảo vệ tử cung tạo cảm giác dễ chịu, không đau, ít ra máu, thời gian hồi phục nhanh…

- Không gây biến chứng: Tiểu phẫu phá thai không đau trực quan siêu dẫn được giám sát bằng hệ thống siêu âm trực tiếp nên tránh được những biến chứng nặng nề, không làm tổn thương tử cung. Tình trạng thủng tử cung, bào mòn thành tử cung…đã được khắc phục triệt để.

=> Tuổi thai nào thích hợp với hút thai không đau?

 

=> Phá thai không đau nhiều lần có nguy hiểm không?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang trở thành cơ sở y tế uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản…Chị em có nhu cầu khám và điều trị mang thai ngoài ý muốn bằng các phương pháp phá thai không đau, an toàn, bảo vệ tử cung và các cơ quan sinh sản, hãy liên hệ đến phòng khám để được chăm sóc chu đáo và an toàn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online