Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 là phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả đang được một số đơn vị y tế áp dụng. Đây là biện pháp phá thai đạt được những ưu điểm lớn mà các phương pháp phá thai truyền thống không có. Vậy những ưu điểm của phương pháp này là gì? Đối tượng nào hợp với hút thai không đau bảo vệ tử cung 360? Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp vấn đề này.

Những ưu điểm của phương pháp hút thai không đau bảo vệ tử cung 360?

- Độ an toàn cao nhờ được theo dõi quan sát trên màn hình vi tính

Lợi thế của kỹ thuật nội soi buồng tử cung công nghệ Đức là giúp bác sĩ định vị chính xác vị trí túi thai và toàn bộ tử cung, bác sĩ không phải tiến hành theo kinh nghiệm như các phương pháp truyền thống.

- Bảo vệ các cơ quan sinh sản

Phương pháp hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 sử dụng chất liệu nano, ống hút nhỏ chỉ vài mm, có tính đàn hồi nhẹ nhàng, khi đưa qua cổ tử cung sẽ tạo lớp màng phân cách ngăn vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ niêm mạc cũng như tránh gây tổn thương đường sinh sản cho thai phụ...

Hút thai không đau hợp với chị em nào?

 Chị em nên lựa chọn hút thai không đau để bảo vệ sức khỏe

- Không gây đau đớn như các biện pháp nạo hút thông thường

Phương pháp hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 chỉ có thể thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên thao tác chính xác, nhanh chóng và đặc biệt không gây đau đớn cho thai phụ.

- Thời gian tiểu phẫu ngắn : Toàn bộ quá trình tiểu phẫu hút thai không đau diễn ra nhanh chóng, khoảng thời gian giao động từ 10 - 15 phút.

- Bảo đảm sau tiểu phẫu

Sau tiểu phẫu khả năng hồi phục sức khỏe nhanh và không gây ra các biến chứng nguy hiểm, chức năng sinh sản của tử cung được duy trì bình thường. Phương pháp hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 giúp phòng tránh hiện tượng lão hóa sớm (lão hóa sớm thường bắt gặp ở các phương pháp phá thai truyền thống)

Đối tượng nào hợp với hút thai không đau bảo vệ tử cung 360?

Phương pháp hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 thích hợp với nhiều đối tượng mang thai khác nhau. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, phương pháp hút thai này thích hợp với những đối tượng chị em sau:

- Những chị em lần đầu tiên thực hiện tiểu phẫu phá thai, người có thể chất mẫn cảm…giúp phòng tráng tổn thương cổ tử cung

- Những phụ nữ trước đó đã thực hiện phá thai nhiều lần, thành tử cung mỏng có thể sử dụng hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 mà không ảnh hưởng tới khả năng mang thai sau này cũng như các biến chứng có thể gặp sau liên quan đến tử cung.

- Tất cả các trường hợp phức tạp, độ khó cao, giải quyết tình trạng hút không sạch buồng tử cung, hay vấn đề thủng buồng tử cung.

=> Phá thai có đau không?

=> Tuổi thai nào thích hợp với hút thai không đau?

 

Hiện nay Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa đã và đang áp dụng phương pháp hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 để giúp chị em giải quyết tình trạng mang thai ngoài ý muốn một cách an toàn. Chị em nào có nhu cầu vui lòng liên hệ đến phòng khám để được các bác sĩ thăm khám và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online