Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không đau là gì? Trở thành câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu, đặc biệt là đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Có thể nói phá thai không đau là thuật ngữ để chỉ các biện pháp, cách thức thực hiện phá thai mà không gây đau đớn cho thai phụ, đồng thời đảm bảo an toàn tránh được các biến chứng bất lợi đối với sức khỏe của chị em. Dưới đây các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp một số thông tin về phá thai không đau để chị em được biết.

Muốn phá thai không đau đầu tiên phải làm gì?

Thai phụ cần ghi nhớ rằng để phá thai không đau và an toàn thì việc đầu tiên cần làm là đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành kiểm tra sức khỏe (các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mắc phải, các bất thường về cơ quan sinh sản, huyết áp, máu…), kiểm tra tình trạng thai (tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai…). Khi tất cả mọi thứ đều bình thường thì chị em mới có thể thực hiện các tiểu phẫu phá thai. Thai phụ sẽ được các bác sĩ, nhân viên y tế tư vấn về các phương pháp, kỹ thuật phá thai. Các bác sĩ chúng tôi khuyên chị em nên lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn, không đau với các kỹ thuật hiện đại phù hợp với từng tuổi thai.

Thời gian nào phá thai không đau là tốt nhất?

Chị em cần lưu ý, không phải sau khi phát hiện có thai là có thể đưa ra quyết định bỏ thai ngay được. Để thực hiện phá thai không đau, thai phụ không được tùy tiện yêu cầu mà các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trước rồi mới đi đến tư vấn cho chị em.

- Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết thì thông thường thai phụ mang thai trong vòng 10 tuần trở lại thì có thể thực hiện tiểu phẫu phá thai không đau.

- Phương pháp phá thai không đau không thể thực hiện quá sớm (thường là chưa đủ 35 ngày) vì lúc này tổ chức thai quá nhỏ, nếu như các kỹ thuật không đảm bảo, thao tác không chuyên nghiệp…thì có thể gây tổn thương đến tử cung. Và ngược lại nếu thực hiện phá thai không đau quá muộn ( thai trên 10 tuần) thì sẽ nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

Phá thai không đau là gì?

Thai phụ cần thăm khám sức khỏe trước khi phá thai

Phá thai không đau có gì khác so với phá thai thông thường?

- Phá thai không đau là khi tiến hành tiểu phẫu phá thai, chị em không có cảm giác đau, độ an toàn cao. Còn phá thai thường, chị em không được thực hiện các biện pháp giảm đau, bác sỹ can thiệp trực tiếp vào bên trong tử cung nên gây đau đớn, tỉ lệ thành công và an toàn không bằng phương pháp phá thai không đau.

- Phá thai không đau giúp chị em tránh được những ảnh hưởng đến tinh thần, cảm giác sợ hãi giảm đi rất nhiều. Còn phương pháp phá thai thông thường gây đau đớn thể xác và tổn thương tinh thần nặng nề hơn.

- Phá thai không đau nhận được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên can thiệp chính xác, hiệu quả và không gây ra biến chứng viêm nhiễm cho thai phụ, ít bị chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, phù hợp với những trường hợp mang thai ở người ít tuổi hoặc chưa từng sinh con. Còn phá thai thông thường được thực hiện chủ yếu theo kinh nghiệm của cán bộ y tế thực hiện, không có máy móc hỗ trợ nên hiệu quả thấp hơn, các biến chứng xảy ra nhiều hơn.

=> Thế nào là phá thai không đau bảo vệ tử cung?

=> Những ưu điểm của phá thai không đau là gì?

Trên đây là những kiến thức về phá thai không đau mà các bác sĩ Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa cung cấp cho chị em để tham khảo. Lời khuyên của các bác sĩ chúng tôi đối với những thai phụ mang thai ngoài ý muốn là khi quyết định bỏ thai hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng và yêu cầu được tư vấn về phá thai không đau. Những chị em có nhu cầu đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp phá thai không đau hãy liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để các bác sĩ chăm sóc và điều trị tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online