Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo thai không đau trực quan là khái niệm để chỉ phương pháp phá thai hiện đại với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống. Đây là kỹ thuật nạo phá thai giúp giải quyết tâm lý sợ hãi nỗi đau về thể xác, nỗi lo gặp phải biến chứng khi phá thai của những chị em mang thai ngoài ý muốn. Vậy nạo thai không đau trực quan là gì? Nó có những ưu điểm nào? Những thắc mắc này được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải thích như sau.

Thế nào là nạo thai không đau trực quan?

- Tiểu phẫu phá thai không đau trực quan siêu dẫn là can thiệp phá thai tiên tiến, sử dụng các thiết bị y tế hiện đại để nạo và hút thai ra ngoài.

- Quá trình nạo thai được can thiệp giảm đau bằng các công nghệ hàng đầu nên thai phụ sẽ không bị đau.

- Bên cạnh đó các bước thực hiện được theo dõi trực tiếp (trực quan) trên màn hình máy vi tính.

Nạo thai không đau trực quan là như thế nào?

Nạo thai không đau trực quan giúp bảo vệ sức khỏe thai phụ

Những ưu điểm của nạo thai không đau bằng trực quan siêu dẫn

- Các can thiệp giảm đau an toàn nên thai phụ sẽ thoát khỏi được các cơn đau dữ dội khi phá thai, làm giảm cảm giác lo sợ của chị em nên nâng cao chất lượng ca tiểu phẫu.

- Định vị chính xác nhờ sự giám sát trực tiếp tình trạng bên trong tử cung thông qua màn hình máy tính giúp cho tiểu phẫu diễn ra an toàn, ít sai sót, độ chính xác cao. Đây là một bước đột phá hoàn hảo so với các phương pháp phá thai truyền thống chủ yếu làm bằng kinh nghiệm của bác sĩ.

- Qua việc quan sát có thể phát hiện, cảnh báo những nguy cơ tiềm ẩn khác trong tử cung và tiến hành can thiệp chữa trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng xấu đối với sức khỏe.

- Ngăn chặn các biến chứng thường gặp phải trong các phương pháp phá nạo thai truyền thống như thủng tử cung, nạo không hết, xuất huyết, viêm nhiễm…

- Nạo thai không đau trực quan giúp nắm bắt tình hình bên trong tử cung và vị trí chính xác của bào thai giúp cho việc nạo và hút chính xác tổ chức long mao chuẩn xác, ngăn chặn những biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

- Nạo và hút thai trực quan siêu dẫn sử dụng ống hút buồng tử cung sử dụng 1 lần bằng chất liệu nano nên không gây sốc khi đưa qua cổ tử cung cũng như tránh được các tổn thương đến tử cung, niêm mạc tử cung…Vì vậy kỹ thuật này giúp phòng tránh được các bệnh lý có thể gặp phải như dính buồng tử cung hay viêm nhiễm tử cung…

=> 7 trường hợp nên lựa chọn phá thai không đau

=> Thế nào là phá thai không đau bảo vệ tử cung?

 

Lời khuyên của bác sĩ: Những chị em mang thai ngoài ý muốn cần chú ý đến việc lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, các kỹ thuật phá thai không đau trực quan…để can thiệp phá thai an toàn. Hiện nay Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa là cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép hoạt động thăm khám, điều trị các vấn đề về sức khỏe cũng như đình chỉ thai nghén an toàn. Phòng khám đang áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau trực quan để giúp chị em can thiệp phá thai không đau, an toàn. Chị em nào có nhu cầu hãy liên hệ đến phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa chăm sóc điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online