Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ, vì những “sự cố” mang thai ngoài ý muốn nên nhiều chị em bắt buộc phải lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để phá thai không gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau là điều cần được quan tâm. Giải pháp dành cho những chị em có ý định phá thai đó chính là lựa chọn phương pháp phá thai không đau và địa chỉ thực hiện đảm bảo an toàn. Vấn đề được nhiều chị em quan tâm là địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng?

Lời khuyên lựa chọn phương pháp phá thai

- Khi lựa chọn phương pháp phá thai, chị em không nên quá nặng nề về vấn đề chi phí mà lựa chọn những cơ sở không đảm bảo chất lượng, thiếu thốn các điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật…vì đây chính là nguyên nhân gây ra các biến chứng nặng nề.

Phá thai không đau ở Hà Nội

Chị em nên lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để phá thai

- Không nên cắt giảm những bước trong thủ thuật, tiết kiệm chi phí kiểm tra phụ khoa, xét nghiệm, siêu âm vì chúng có thể làm cho việc phá thai không đảm bảo an toàn, gây ra tình trạng nhiễm trùng, các viêm nhiễm phụ khoa như viêm vùng chậu, viêm phần phụ…làm gia tăng nguy cơ vô sinh.

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được biết đến là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn. Hiện nay phòng khám đang áp dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn.

Đây là kỹ thuật phá thai tiên tiến nhất hiện nay, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho thai phụ, thủ thuật an toàn, không đau đớn và ngăn ngừa được các biến chứng xấu mà phá thai bằng thuốc cũng như các phương pháp phá thai truyền thống hay gặp phải.

Phá thai không đau ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đảm bảo các điều kiện phá thai không đau

Phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫnsử dụng ống hút y tế dùng 1 lần, chất lượng cao, mềm, siêu nhỏ, độ đàn hồi cao, không tổn thương cổ tử cung, không ảnh hưởng tới sinh sản về sau.

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra lời khuyên: Những chị em có nhu cầu phá thai việc đầu tiên là cần đảm bảo tính an toàn, không gây đau đớn và tránh được những biến chứng xấu đối với sức khỏe. Vì sự an toàn của mình, chị em cần đề cao cảnh giác, lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau được chăm sóc bảo vệ tốt.

=> 7 trường hợp nên lựa chọn phá thai không đau

=> Tuổi thai nào thích hợp với hút thai không đau?

 

Nếu chị em có nhu cầu đình chỉ thai nghén an toàn vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ phá thai an toàn để các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của chúng tôi kiểm tra chăm sóc và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online