Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để sinh con. Tuy nhiên, các trường hợp thai nhỏ thì không sao, nếu thai lớn như 3 – 4 tháng thì việc đình chỉ thai nhi phải dựa vào nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là một số ý kiến xung quanh vấn đề phá thai 4 tháng có nguy hiểm không?

pha-thai-4-thang-co-nguy-hiem-khong

Phá thai 4 tháng có nguy hiểm không?

“Em tính tuổi thai dựa vào ngày quan hệ với bạn trai đến nay cũng được 4 tháng tuổi. Nhưng em muốn bỏ thai vì điều kiện chưa cho phép sinh con. Vậy thai 4 tháng có thể phá được không bác sỹ” – Chia sẻ của bệnh nhân.

Chị em cần lưu ý rằng, thai 4 tháng tuổi là thai đã lớn. Phá thai ở giai đoạn này sẽ tăng nguy cơ biến chứng, gây nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng phương pháp tại các địa chỉ uy tín.

Thai 4 tháng tuổi là đã phát triển và lớn. Trước hết chị em không nên tự tiện áp dụng các phương pháp phá thai như dân gian, uống thuốc vì những hành động này không ảnh ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn để lại biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

pha-thai-4-thang-co-nguy-hiem-khong1

 

Lựa chọn địa chỉ uy tín khi có nhu cầu phá thai

Vì vậy, trước hết chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai tại các cơ sở y tế uy tín, an toàn để được các bác sỹ tư vấn phương pháp phá thai thích hợp. Nhiều trường hợp thực hiện tại các cơ sở nhỏ, trang thiết bị không đầy đủ, hoặc trình độ bác sĩ không đảm bảo, việc phá thai có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm như: nguy cơ thủng tử cung, nhiễm trùng, vô sinh hiếm muộn... ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của thai phụ.

Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn đó là hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 độ. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Việc lựa chọn phương pháp phải phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, tuổi thai cũng như yêu cầu của thai phụ.

=> Thế nào là phá thai không đau bảo vệ tử cung

=> Phá thai không đau ở Hà Nội

Nếu chị em đang cần tư vấn về các phương pháp hút thai an toàn, tuổi thai nào áp dụng phương pháp nào để thực hiện, chị em có thể liên hệ tới số 04.6673.9999 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online