Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phương pháp phá thai không đau là một trong những phương pháp được áp dụng khá nhiều để thực hiện ngăn chặn quá trình thai nghén. Tuy nhiên, dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào thì việc phá thai cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, việc có thai trở lại sau khi phá thai là hoàn toàn nguy hiểm.

                                              ======>Giải pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

                                                            =======> Phá thai không đau bao lâu thì hồi phục

Phá thai không đau có ảnh hưởng không?

Việc phá thai không đau nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo thì là một phương pháp an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ về sau.

nhung-su-that-can-biet-ve-mang-bau-sau-pha-thai-khong-dau

Mang bầu sau phá thai liệu có an toàn không?

Thông thường, khi thực hiện phá thai nữ giới luôn lo sợ rằng bị ảnh hưởng đến sức khỏe vì quá trình phá thai gây chảy máu, có thể gây ra các biến chứng như nhiễu trùng tủ cung…. Nhưng với sự tiến bộ của y học hiện đã thì có nhiều phương pháp phá thai phá thai an toàn như uống thuốc phá thai, phá thai không đau…. Có thể hạn chế đến mức thấp nhất những biến chứng trong và sau khi thực hiện phá thai.

Phá thai nhiều lần có thể làm cho cổ tử cung suy yếu

Phá thai để chấm dứt quá trình thai nghén trì hoãn việc mang thai sẽ không làm hại đến thai phụ nhiều. Nhưng nếu liên tục phá thai với tần số nhiều lần, điều này có thể gây sẹo trên tử cung hoặc cổ tử cung. Ngoài ra, các thủ thuật để thựuc hiện phá thai có liên quan đến sự giãn nở của cổ tử cung, vì vậy nếu thực hiện việc phá thai nhiều lần sẽ  làm suy yếu vùng cơ này.

Do đó, nếu nữ giới muốn có thai nhưng trước đó đã phá thai nhiều lần, có thể gây ra xảy  thai hoặc sinh non vì tử cung giãn nở sớm. Các chuyên về sức khỏe sinh sản  cho rằng việc mang thai quá sớm sau khi phá thai, trong vòng ba tháng sau khi phẫu thuật phá thai, có thể rất nguy hiểm đối với nữ giới. Trong trường hợp uống thuốc phá thai, tử cung nữ giới bị làm mềm do thuốc, gây ra sự co thắt để tống thai ra ngoài, gây ra chảy máu rất nhiều.

Còn các trường hợp phá thai bằng phẫu thuật ngoại khoa được thực hiện thông qua hút thai an toàn phải mất một thời gian để tử cung lành lại và thai phụ cần được chăm sóc sau phá thia tốt. Vì vậy, cần phải chời chờ ít nhất sáu tháng sau khi phá thai nếu muốn mang thai lần nữa để đảm bảo an toàn cho cả thai phụ và thai nhi.

nhung su that can biet ve mang bau sau pha thai khong dau1

Cần được thăm khám khi có quyết định mang thai

Cần sử dụng các biện pháp tránh thai sau phá thai

Sau khi phá thai nữ giới có thể bị chảy máu hoặc mất kinh nhưng sự rụng trứng vẫn có thể diễn ra bình thường. Vì vậy, nữ giới vẫn có thể mang thai sau khi phá thai, nếu không sử dụng biện pháp tránh thai hợp lí việc có thai ngoài ý muốn có khả năng xảy ra là rất cao. Việc có thai sau khi phá thai là cực kì nguy hiểm cho thai phụ vậy nên chị em nên sử dụng phương pháp tránh thai phải tuyệt đối an toàn.

Cần được tư vấn và thăm khám nếu muốnm mang thai

Dù thai phụ đã cảm thấy mình hoàn toàn có khả năng măng thai trở lại nhưng việc thăm khám và tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa trước khi có dự định mang thai là rất cần thiết. Một số xét nghiệm chuyên khoa chẩn đoán được thực hiện trước khi thụ thai sẽ cung cấp một thông tin chính xác liệu bạn  có thể mang thai được không và tử cung của bạn đã được chữa lành đủ để nuôi dưỡng thai nhi hay chưa? Đó là điều mà nữ giới nên làm khi đã từng phá thai.

Nếu chị em muốn được tư vấn thêm về vẫn đề mang bầu sau phá thai không đau có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 046 673 9999 để được tư vấn phá thai hết bao nhiêu tiền và giúp đỡ. (O-C)

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online