Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay, phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật được nhiều phòng khám, cơ sở y tế áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em. Tuy nhiên, càng nhiều cơ sở phòng khám càng khiến chị em khó lựa chọn, không biết địa chỉ nào phá thai không đau uy tín nhất hiện nay?

 Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại Hà Nội

Theo các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, lựa chọn địa chỉ phá thai tại Hà Nội uy tín chị em nên chú ý đến các yếu tố như:

1. Tính hợp pháp

Trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai, chị em nên tìm hiểu về cơ sở đó qua điện thoại tư vấn, qua website hoặc qua phản hồi của bệnh nhân. Phòng khám đó có hợp pháp không, thời gian họat động như thế nào và có đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của bạn hay không

2. Trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại

Hiện nay, thủ thuật phá thai không đau đang được nhiều phòng khám áp dụng. Tuy nhiên, để ca phá thai thành công cần đầy đủ các máy mọc hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch…

Thủ thuật phá thai không đau tiến hành nhanh gọn chỉ trong khoảng 10 - 15  phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại Hà Nội

3. Đội ngũ bác sỹ giỏi

Tay nghề của đội ngũ bác sỹ ảnh hưởng nhiều đến kết quả của ca nạo phá thai cũng như hậu quả sau này.

4. Môi trường thủ thuật đảm bảo vệ sinh

Quá trình thực hiện được tiến hành trong môi trường vô khuẩn không những đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh mà còn giúp bệnh nhân sớm hồi phục.

5. Giá cả hợp lý

Phá thai an toàn là yếu tố quan trọng nhưng giá cả minh bạch, hợp lý cũng là điều mọi chị em nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ phá thai.

Xem thêm Phá thai không đau có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Phá thai an toàn nên thực hiện khi nào là tốt nhất?

Hiện nay, Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và cũng là địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Uy tín của Phòng khám không chỉ tại Hà Nội mà còn ảnh hưởng đến các tỉnh khác, nên bệnh nhân tìm đến khám chữa bệnh ngày càng nhiều. Với đội ngũ bác sỹ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đã thực hiện phá thai thành công cho nhiều chị em mà không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Nếu bạn đang có nhu cầu phá thai an toàn, không đau, bạn có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ 04 6673 9999, 04 3555 3595 để đặt lịch hẹn trực tuyến với các chuyên gia.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online