Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phụ nữ nếu phá thai nhiều lần có thể dẫn đến viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung và hơn nữa có thể dẫn đến vô sinh. Nhiều người biết những tác hại này những vì một lý do nào đó phải tìm đến các cơ sở phá thai. Vậy một thai phụ có thể phá thai bao nhiêu lần mà vẫn đảm bảo an toàn và sức khỏe sinh sản sau này.

 Có thể phá thai bao nhiêu lần?

Có nhiều người chỉ một lần phá thai nhưng hậu quả để lại là vĩnh viễn không có cơ hội được làm mẹ. Vậy nguyên nhân do đâu? Xét về mặt khách quan thì đó là do thể trạng của từng người, tuy nhiên yếu tố chi phối nhiều đến kết quả này đó là thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế với phương pháp không đảm bảo an toàn. Vì vậy, đó cũng là lý do giải thích tại sao tỷ lệ vô sinh này càng cao.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người sau khi phá thai 2 – 3 lần vẫn có thể có con, nhưng đó chỉ là số ít. Khi thực hiện phá thai càng nhiều, cổ tử cung sẽ bị tổn thương lớn khiến bạn nếu có thai cũng dễ bị sảy hoặc có thai ngoài tử cung. Do vậy, để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chính mình, các bạn trẻ nên có những phương pháp tránh thai phù hợp khi chưa có ý định có con.

Có thể phá thai bao nhiêu lần?

Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, thời gian tốt nhất để tiến hành phá thai đó là 6 – 8 tuần. Bạn nên áp dụng kỹ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn tại các cơ sở y tế uy tín để tránh những tổn thương lớn đến cổ tử cung cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bạn. Trong trường hợp thai nhỏ hơn ở tuần thứ 5, thứ 6 các bạn có thể phá thai bằng thuốc. Việc phá thai bằng thuốc cũng là một trong những phương pháp phá thai an toàn , thai được đẩy ra ngoài tự nhiên và hạn chế được ảnh hưởng cho thai phụ. 

Xem thêm Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

 Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn:

 - Không đau: Thai phụ sẽ được gây mê toàn phần trước khi thực hiện phá thai để giảm bớt đau đớn, lo âu.

- An toàn cho thai phụ: Đây là kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại, nội soi toàn phần và ống siêu dẫn vô trùng giúp bác sỹ toàn bộ túi thai ra bên ngoài. Đồng thời, ống siêu dẫn nhỏ, mềm hạn chế tổn thương cổ tử cung một cách nhỏ nhất, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này.

- Chính xác: Phương pháp này hút toàn bộ thai ra bên ngoài, tránh tình trạng lưu thai hay sót thai. Đồng thời, qua thiết bị siêu âm có thể phát hiện sớm các bệnh liên quan đến cổ tử cung và buồng trứng của thai phụ.

- Nhanh chóng: Toàn bộ quá trình chỉ thực hiện trong vòng 5 phút, nhanh gọn và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh, không gây xuất huyết, không dùng phương pháp nạo hút thông thường.

- Phục hồi nhanh: theo các chuyên gia Thiên Hòa thì phương pháp này ngăn ngừa khả năng phát viêm, nhiễm trùng sau phẫu thuật, thai phụ có thể về nhà sau khi thực hiện nạo hút thai, không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày.

Xem thêm Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại Hà Nội

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề “Có thể phá thai bao nhiêu lần?” mà các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn muốn thực hiện phá thai theo kỹ thuật ống siêu dẫn, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để đặt lịch khám miễn phí. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online