Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có rất nhiều phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi như sử dụng thuốc hay áp dụng các phương pháp phá thai… Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều chị em lựa chọn phương pháp phá thai không đau. Yếu tố nào khiến phương pháp này nhận được đánh giá cao như thế.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp phá thai không đau

Thai dưới 12 tuần, xương cốt chưa phát triển hoặc chưa cứng, tử cung nhỏ, cơ của tử cung vẫn dày, phôi thai còn chưa hình thành. Vì thế thực hiện phá thai sớm bằng phương pháp phá thai không đau sẽ dễ bóc phôi thai ra khỏi tử cung, thời gian thủ thuật ngắn, ít ra máu, bệnh nhân ít phải chịu đau đớn. 

Xem thêm Địa chỉ phá thai không đau uy tín tại Hà Nội

 Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

1. Tính an toàn cao

Phương pháp này sử dụng kính nội soi để tiến hành thủ thuật. Với hệ thống máy móc hiện đại giúp bác sỹ quan sát tình hình bên trong tử cung, xác định chính xác vị trí và kích thước của thai. Qua hình ảnh đó, bác sỹ sẽ tiến hành hút thai một cách chính xác, an toàn nhất hạn chế tối đa tình trạng thai lưu hoặc sót lại trong cổ tử cung,

Tại sao nên lựa chọn phương pháp phá thai không đau

2. Vết thương nhỏ

Phương pháp này sử dụng ống dẫn nano nhỏ mềm vô trùng dùng một lần, ít tổn thương tử cung, đồng thời cũng tránh những vấn đề như nhiễm trùng, kết dính.

 3. Không đau, nhanh chóng

Trước khi tiến hành thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cho bệnh nhân để giảm cảm giác đau đớn khó chịu. Toàn bộ quá trình được bác sỹ theo dõi chi tiết trên hệ thống máy tính, nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện thủ thuật giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, giảm lo âu.

4. Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau

Nhiều phương pháp phá thai đã khiến nhiều chị em không thể có con. Phương pháp phá thai không đau không chỉ an toàn, nhanh chóng mà còn đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Xem thêm Thời điểm phá thai không đau tốt nhất

 Trên đây là những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau mà các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa muốn cung cấp tới các bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng phương pháp này để phá thai vì sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chính bạn.

Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các bác sỹ tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan về vấn đề phá thai không đau này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online