Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là cách đình chỉ thai nghén bằng một số biện pháp nào đó như nạo hay hút thai. Phá thai là một việc hệ trọng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chức năng sinh sản của người phụ nữ. Trong việc phá thai cần đảm bảo yếu tố an toàn trên hết, vậy an toàn trong phá thai gồm những yếu tố nào?

Lựa chọn thời điểm và phương pháp phù hợp

Khi đã quyết định không giữ lại thai vì một lý do nào đó, chị em cần quyết định càng sớm càng tốt, không nên để cho thai lớn vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ an toàn cho việc phá. Thai càng to thì sẽ làm tăng thêm những rủi ro cả trong và sau khi nạo phá thai.

An toàn trong các phương pháp phá thai là những yếu tố nào?

Chị em đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra sức khỏe và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về phương pháp nạo phá thai. Căn cứ vào tuổi thai, tình hình sức khỏe của thai phụ cũng như những điều kiện về cơ sở y tế, bác sỹ sẽ quyết định sử dụng biện pháp nào an toàn nhất cho bạn. Theo các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, việc lựa chọn phương pháp phá thai cần phải phù hợp với tuổi thai, từng thời điểm cụ thể của thai kỳ. Theo đó các phường pháp được áp dụng gồm :

- Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc: thực hiện cho thai dưới 49 ngày tuổi.

- Đối với phương pháp hút thai: thực hiện cho thai dưới 8 tuần tuổi.

- Đối với phương pháp nạo thai: thực hiện cho thai dưới 12 tuần tuổi.

Chị em cần tuân thủ các biện pháp cũng như thời điểm phá thai để đảm bảo an toàn cho người mẹ. Mọi sự vượt ngưỡng quy định đều có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng lâu dài sau này.

=> Xem thêm về Phá thai không đau

Phá thai phải đến các cơ sở y tế chất lượng

Địa điểm mà chị em có thể thực hiện việc phá thai chính là các cơ sở y tế đặt chất lượng và có chuyên sản phụ khoa như bệnh viện sản khoa, khoa sản của bệnh viện đa khoa tỉnh, nhà hộ sinh, trung tâm bảo vệ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình, các phòng khám chất lượng cao được cấp phép.

Nên phá thai ở các cơ sở y tế như trên bởi những nơi này có cán bộ y tế về chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở y tế đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp tai biến bất thường.

Tuyệt đối không nên tự ý phá thai lén lút ở nhà hay các địa chỉ lang băm, thầy thuốc “vườn” không đảm bảo…vì những nơi này có thể gây ra biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

=> Nên phá thai khi nào là hợp lý?

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online