Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay phá thai có nhiều phương pháp như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng các thủ thuật. Những phương pháp này được xem là an toàn khi được thực hiện ở các cơ sở y tế, phòng khám đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng chăm sóc. Những hình thức tự ý phá thai hay phá thai ở những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng được gọi là phá thai không an toàn. Vậy phá thai không an toàn để lại những hậu quả gì?

Tác hại của tự ý phá thai không theo phương pháp

Phá thai không an toàn có những nguy hiểm gì?

- Những chị em tự ý phá thai bằng cách mua thuốc uống hay phá thai ở những cơ sỏ y tế không đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, việc vô trùng không được quan tâm, trình độ chuyên môn kỹ thuật kém sẽ có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: sót rau, băng huyết, thủng tử cung...

- Việc tự ý phá thai bằng đưa dụng cụ sắc nhọn vào tử cung, sử dụng thuốc nam, thuốc đông y hay cả thuốc tây y nếu không được tư vấn của bác sĩ chuyên khoa và sự chăm sóc của các cơ sở y tế, bệnh viện rất có thể gây nên tình trạng ngộ độc thuốc hoặc tổn thưởng gây chảy máu…nguy hiểm đến tính mạng.

=> Xem thêm về Phương pháp phá thai an toàn

Những tai biến do phá thai không an toàn

- Những tai biến thường gặp do phá thai không an toàn như chảy máu, nhiễm trùng tử cung, sót nhau, sót thai, thủng tử cung

- Thai phụ có thể bị choáng do đau trong quá trình phá thai

- Dính buồng tử cung rất dễ xảy ra sau phá thai dẫn đến vô sinh và vô kinh.

- Khi phá thai không an toàn sẽ làm tinh thần và tâm lý thay đổi, chị em thường có cảm giác lo sợ.

Phá thai không có gì là tồi tệ hay có cảm giác tội lỗi gì lắm như chúng ta vẫn thường nghĩ. Việc phá thai là giúp bảo vệ sức khỏe bà mẹ khi mắc phải những vấn đề về bệnh lý nội khoa. Vì vậy khi có nhu cầu cần phải phá bỏ thai, chị em nên thực hiện các biện pháp phá thai an toàn, không nên tự ý phá thai khi chưa được bác sĩ hướng dẫn. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, vô trùng để tiến hành các phương pháp phá thai phù hợp.

=> Tìm hiểu các Phương pháp phá thai

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này. Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online