Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những biện pháp giúp phá thai sớm. Phương pháp này sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai nhỏ để thực hiện.

Mục đích của phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

- Mục đích của kỹ thuật này là nhằm phá thai sớm, chứ không phải là làm cho kinh nguyệt điều hòa lại.

- Phương pháp này dùng để hút buồng tử cung sau khi chậm kinh 7-10 ngày trở lên, bao gồm có thai hoặc không có thai trong buồng tử cung. Lúc này, thai được gọi là phôi, nghĩa là noãn đã được thụ tinh, đang sắp xếp tổ chức để hình thành phôi chứ chưa thành hình thể thai nhi.

- Một số nghiên cứu cho thấy chỉ có khoảng 80% những trường hợp hút điều hòa thực sự có thai.

Phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

Ưu điểm của phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

- Giúp thai phụ phá bỏ thai trong thời gian đầu của thai nên hiệu quả tương đối cao nếu như chị em chắc chắn là mình đã mang thai. Vì vậy việc kiểm tra thai sau khi chậm kinh 7 – 10 ngày trở lên là vô cùng quan trọng.

- Người ta chỉ hút thai sớm khi siêu âm thấy túi thai (túi ối) đã nằm trong buồng tử cung.

=> Xem thêm các biện pháp Nạo hút thai an toàn

Nhược điểm, hạn chế

- Hút gió : Không phải cứ có vòng kinh đều thì tháng nào phóng noãn cũng đúng vào một ngày nhất định mà có thể chậm hơn so với dự kiến vài ngày nên noãn được thụ tinh muộn hơn. Vì vậy, khi hút buồng tử cung sớm thì phôi chưa xuống buồng tử cung, sau hút vài ngày phôi mới di chuyển về buồng tử cung và vẫn phát triển thành thai nhi. Những trường hợp như vậy gọi là hút gió.

- Cũng có khi trứng đang di chuyển ở vòi trứng, sự can thiệp vào buồng tử cung có thể làm rối loạn sự vận chuyển này nên trứng dừng lại và gây chửa ngoài tử cung.

- Việc đưa một vật qua cổ tử cung sẽ tạo một phản xạ có thể gây ngừng tim đột ngột và tử vong. Nguy cơ này tăng lên nếu khách hàng không được tư vấn và giảm đau tốt.

- Hút điều hòa kinh nguyệt là một thủ thuật đơn giản nên không tránh khỏi những biến chứng như sót rau gây chảy máu kéo dài, khiến buồng tử cung bị viêm nhiễm do nhiễm khuẩn.

- Các chất dịch trong buồng tử cung bao gồm máu, thanh dịch, niêm mạc, những mảnh vụn nhỏ của tổ chức phôi thai bị phân hủy... tạo thành một môi trường rất tốt cho vi khuẩn phát triển, gây viêm niêm mạc tử cung. Sự viêm nhiễm này lan tỏa lên vòi trứng gây hẹp hoặc tắc, dẫn đến vô sinh. Ngoài ra, việc hút thai vẫn có thể làm thủng tử cung, thậm chí có thể làm thủng ruột hoặc rách bàng quang.

Phá thai là việc làm có ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy việc lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn là rất quan trọng. Phương pháp phá thai thì có rất nhiều nhưng để lựa chọn được phương pháp tốt nhất thì bạn cần được tư vấn và tham khảo.

=> Nên phá thai khi nào là hợp lý?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này. Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online