Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau là một trong những kỹ thuật phá thai hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này được thực hiện dưới sự giám sát trực quan, bác sỹ có thể quan sát rõ tình hình bên trong buồng tử cung, có thể lấy nang thai chính xác và nhanh chóng, không làm tổn thương các tổ chức bình thường, hoàn thành phẫu thuật an toàn chỉ trong vài phút, giải quyết được những di chứng trong phẫu thuật truyền thống và phá thai bằng thuốc, nâng cao tỷ lệ thành công.

Bạn biết gì về kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau?

Những ưu điểm của kỹ thuật

- Độ chính xác của Phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau rất là cao.

- Hạn chế tổn thương nội mạc tử cung

- Phục hồi sau phẫu thuật nhanh

- Không xảy ra tình trạng thủng tử cung, hút sót, hút dò, tránh được tình trạng dính tử cung, không gây nhiễm trùng sau phẫu thuật.

- Việc lấy nang thai được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác dưới sự giám sát trực quan trên máy tính

- An toàn trong phẫu thuật, không đau, triệt để, không để lại di chứng

- Trong và sau phẫu thuật chảy máu ít, hồi phục nhanh, giảm cảm giác sợ hãi

- Do sử dụng gây mê nông loại mới nên bệnh nhân được phẫu thuật nhẹ nhàng trong giấc ngủ, thực hiện trong vài phút bệnh nhân có thể tỉnh.

- Quá trình phẫu thuật được giám sát bằng kỹ thuật trực quan siêu dẫn có thể giúp phẫu thuật an toàn hơn, tránh thao tác sai, bác sỹ nhìn trên màn hình để phẫu thuật, độ chính xác cao.

- Khi sử dụng kỹ thuật trực quan không đau chỉ phải hút 1 vòng, tránh được việc phải hút dò có thể gây tổn thương nội mạc

- Thời gian phẫu thuật ngắn, an toàn cao, bệnh nhân không phải nằm viện, sau 30 phút, bệnh nhân có thể tự ra về.

=> Tác hại của tự ý phá thai không theo phương pháp

Kỹ thuật này thích hợp với những đối tượng nào?

- Tất cả những trường hợp muốn phá thai

- Đặc biệt thích hợp với mang thai khi tử cung bị dị tật, mang thai khi bị u xơ tử cung, mang thai ở góc tử cung, thành tử cung mỏng hoặc dày mỏng không đều, vị trí tử cung nghiêm gây khó khăn cho phẫu thuật và các phẫu thuật nguy hiểm khác.

=> An toàn trong các phương pháp phá thai là những yếu tố nào?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này. Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online