Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phương pháp phá thai thông thường hay phá thai theo cách truyền thống thường không đảm bảo yếu tố an toàn và chứa đựng nhiều nguy hiểm, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vì vậy chị em cần có những cảnh giác và sáng suốt khi có ý định phá thai. Dưới đây là những nguy hiểm khi thai phụ áp dụng các biện pháp phá thai không an toàn :

Nguy hiểm từ việc tự ý phá thai

Có rất nhiều chị em sau khi mang thai ngoài ý muốn vì những lý do như ngại đến các trung tâm y tế, bệnh viên; sợ người khác biết; tự thấy xấu hổ với bản thân…nên tự ý phá thai an toàn theo kinh nghiệm dân gian, hiệu quả chưa thấy đâu nhưng hậu quả thì không thể lường trước được.

Cảnh giác với các phương pháp phá thai thông thường

Việc một số thai phụ tự ý phá thai bằng cách đưa dụng cụ sắc nhọn vào tử cung, dùng các loại thuốc đông y, thuốc nam hoặc thuốc tây y mà không có chỉ định của bác sĩ đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Khi đưa các dụng cụ sắc nhọn vào trong tử cung có thể làm rách tử cung, thủng tử cung gây chảy máu tử cung nên rất nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại thuốc đông y, thuốc nam có thể gây ra ngộ độc thuốc và gây đột tử cho thai phụ.

=> An toàn trong các phương pháp phá thai là những yếu tố nào?

Tác hại từ việc sử dụng các biện pháp phá thai không an toàn

- Phá thai không an toàn là hình thức phá thai nguy hiểm gây nguy hại trực tiếp đến cơ thể của thai phụ. Phá thai bằng phương pháp thông thường có nguy cơ dẫn tới vô sinh.

- Các phương pháp thông thường là những thao tác nạo hút tác động trực tiếp đến buồng tử cung nên có thể gây tổn thương cho cơ quan sinh dục.

- Phá thai không an toàn có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như : dính tử cung, dính ruột, kinh nguyệt không đều, chảy máu nhiều gây ra tình trạng thiếu máu hay viêm nhiễm các bộ phận khác.

- Phá thai không an toàn có thể gây ra tình trạng sót rau, sót thai, băng huyết, thủng tử cung, chảy máu, nhiễm trùng tử cung, tai biến do sử dụng không đúng loại thuốc…

- Phá thai không an toàn thường hay xảy ra tại các cơ sở y tế không đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, không đạt yêu cầu vô trùng, trình độ chuyên môn kỹ thuật của các bác sĩ và nhân viên y tế kém hoặc có thể là do phá thai to.

- Phá thai không an toàn có thể gây ra dính buồng tử cung dẫn đến vô sinh. Bên cạnh đó chấn thương cổ tử cung cũng gây ra sẩy thai và đẻ non trong những lần mang thai kế tiếp.

- Phá thai không an toàn thường gây ra tâm lý nên ảnh hưởng đến chất lượng của ca phá thai.

=> Phá thai nên nhìn nhận và xử lý khoa học

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online