Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi có ý định phá thai, nhiều chị em còn băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp phá thai nào cho an toàn và các bước chuẩn bị như thế nào. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ cho chị em cách chuẩn bị cho một cuộc phá thai an toàn.

Điều quan trọng đầu tiên là trước khi nạo hút thai, chị em cần xác định chắc chắn mình có thai hay không. Đây là việc làm rất cần thiết và dễ thực hiện, chị em có thể tự làm các biện pháp thử thai bằng que thử hoặc tốt hơn hết là đến các cơ sở y tế để kiểm tra. Việc kiểm tra giúp bạn xác định chính xác đã có thai hay chưa, tuổi thai bao nhiêu…từ đó mới biết nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp.

Lời khuyên cho chị em trước khi quyết định phá thai

Một số chị em do căn cứ vào các đặc điểm kinh nguyệt như chậm kinh để xác định mình có thai hay không nên không đảm bảo độ chính xác. Nhiều trường hợp chậm kinh hay việc sử dụng các biện pháp tránh thai nhưng vẫn có hoặc không có thai. Đối với những trường hợp này thì nên thực hiện các biện pháp thử thai cho chắc chắn.

Khi đã chắc chắn mình có thai mà không muốn duy trì cái thai đó thì chị em nên đến cơ sở y tế để nhờ bác sĩ can thiệp. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn các cách phá thai để bạn lựa chọn, nên nhớ rằng việc tư vấn phương pháp phá thai sẽ được căn cứ trên kết quả thăm khám của bác sĩ. Vì vậy bạn không nên bỏ qua bước thăm khám ban đầu nếu không sẽ gây ra các biến chứng khó lường.

Việc nạo, hút thai về cơ bản có thể gây đau đối với chị em, tuy nhiên việc đau nhiều hay ít một phần do tâm lý. Vì vậy chị em cần cố gắng thư giãn, loại bỏ nỗi sợ hãi, hãy tự tin vì điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho điều trị.

Nhiều bạn lo lắng không biết liệu việc hút, nạo thai có ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và có hại về sau hay không. Có thể nói việc nạo hút thai là tác động trực tiếp vào buồng tử cung, dĩ nhiên có nguy cơ gây chảy máu, nhiễm trùng, viêm phần phụ, một số ít trường hợp thủng tử cung hay dính thành tử cung....Tuy nhiên những biến chứng này thường gặp là do trình độ bác sĩ và cơ sở y tế không đạt yêu cầu về chất lượng. Các biến chứng này sẽ rất ít hoặc không có khi việc nạo hút thai được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo vô trùng.

=> Cảnh giác với các phương pháp phá thai thông thường

=> Nên phá thai khi nào là hợp lý

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này. Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online