Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sau các phương pháp phá thai, chị em thường có những triệu chứng khác nhau, những triệu chứng đó có thể biểu hiện bình thường nhưng đôi khi lại là những nguy hiểm tiềm ẩn. Tuy nhiên chị em không nên quá lo lắng. Dưới đây là những biểu hiện bình thường sau các phương pháp phá thai.

Sau phá thai bằng thuốc

- Sau khi phá thai bằng thuốc chị em sẽ xuất hiện tình trạng chảy máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc. Một số chị em có thể thấy ra máu nhẹ kéo dài hơn.

- Một số triệu chứng như sốt đôi khi kèm theo ớn lạnh trong vài giờ là chuyện bình thường, không nguy hiểm và sẽ nhanh chóng qua đi.

Những dấu hiệu bình thường sau các phương pháp phá thai

Sau nạo hút thai

- Sau khi nạo hút thai an toàn bác sĩ kiểm tra mạch, huyết áp và tình trạng ra máu, nếu sức khỏe của chị em vẫn ổn định thì có thể ra về.

- Bình thường chị em sẽ có thể thấy chảy máu giống một kỳ kinh bình thường, bụng đau do co cơ tử cung trong vài ngày đầu. Dần dần đau bụng sẽ giảm và ít ra máu hơn.

Sau nạo phá thai bằng phương pháp nong và gắp

- Bác sĩ cần thường xuyên theo dõi sự hồi phục của bạn trong vòng 1- 4 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn nếu cần thiết, sau đó bạn có thể ra về.

- Có thể xuất hiện tình trạng chảy máu và đau bụng do co cơ tử cung trong vài ngày đầu. Nếu các dấu hiệu trên nặng lên thì bạn cần liên hệ với cơ sở y tế.

Sau phá thai chị em nên có chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý để nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như đề phòng với các biến chứng bất thường có thể xảy ra. Nếu các biểu hiện sau phá thai nằm ngoài khả năng kiểm soát thì nên gặp bác sĩ để được can thiệp kịp thời.

=> Những lưu ý sau khi phá thai

=> Các Phương pháp phá thai

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online