Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phương pháp hút thai an toàn Gare là phương pháp diễn ra trong trạng thái gây mê, giảm đau, kiểm soát vùng bảo đảm an toàn. Phương pháp này hạn chế được những rủi ro như nạo hút thai bị sót, tránh được các biến chứng do căng thẳng, hoảng loạn của bệnh nhân.

Những ưu điểm của phương pháp hút thai Gare

- Xâm lấn tối thiểu

Phương pháp hút thai an toàn Gare không gây tổn thương tử cung, xuất huyết tử cung hoặc sót tổ chức thai. Đây là kỹ thuật an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

- Không gây cảm giác đau đớn

Người bệnh được làm thủ thuật trong trạng thái toàn thân thả lỏng, không cảm thấy đau đớn đảm bảo an toàn quy trình thao tác. Tránh được những cơn đau bụng, hồi hộp lo sợ, tim đập nhanh, huyết ấp thấp, chóng mặt, buồn nôn...

Những ưu điểm của phương pháp hút thai an toàn Gare

- Thủ thuật diễn ra nhanh chóng

Phương pháp hút thai an toàn Gare chỉ kéo dài 15-30 phút sau đó bệnh nhân có thể tự ra về. Quá trình làm thủ thật an toàn và hiệu quả.

- Chính xác, không sai sót

Trong quá trình làm thủ thuật, ống siêu dẫn được tiếp xúc trực tiếp lên phôi thai trong buồng tử cung. Việc định vị phôi thai diến ra chính xác nhờ màn hình màn hình hỗ trợ giúp cho bác sĩ thao tác nhanh chóng, chính xác, hạn chế được nhiều rủi ro hơn các phương pháp phá thai truyền thống.

- Bảo vệ tử cung và nhanh hồi phục

Đảm bảo tử cung không bị tổn thương, hiệu quả phục hồi nhanh chóng, sức khỏe chị em được ổn định.

- Giải tỏa áp lực tâm lý cho người bệnh

Phương pháp hút thai Gare giúp loại bỏ áp lực tâm lý một cách triệt để, làm giảm những phản ứng thai nghén của quá trình mang thai.

=> Tìm hiểu thêm về các Phương pháp phá thai

Nếu chị em quan tâm về vấn đề nạo hút thai không đau nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online