Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi bạn lỡ mang thai hay việc mang thai của bạn có thể đe dọa đến tính mạng thì việc quyết định phá thai có thể là đúng. Cũng có thể bạn chưa chuẩn bị đủ điều kiện chăm lo cho một đứa trẻ hay việc mang thai làm cản trở công việc học tập và sự nghiệp của bạn, hay ảnh hưởng đến sức khỏe, đến tính mạng của bạn thì việc phá thai có thể là cần thiết và chấp nhận được. Tuy nhiên khi phá thai nhiều người đã liều lĩnh áp dụng các biện pháp phá thai không an toàn hay còn gọi là phá thai chui. Những việc làm như vậy sẽ tác động xấu đến sức khỏe hiện tại và sau này.

Nguy hiểm từ việc phá thai chui

Những lý do mang thai ngoài ý muốn

- Nền kinh tế phát triển, văn hóa hội nhập và cách nhìn thông thoáng hơn về giới tính và tình dục

- Nhận thức của giới trẻ hiện về giới tính và tình dục không được sâu sắc cộng với việc gia đình, nhà trường và xã hội chưa làm tốt việc giáo dục sức khỏe sinh sản và tình dục cho thanh thiếu niên thì việc quan hệ tình dục sớm và vấn đề mang thai ngoài ý muốn là điều không thể tránh khỏi.

Phá thai không an toàn nguy hiểm như thế nào?

- Nhiều bạn trẻ không biết có thai từ lúc nào, hoặc là lo sợ, lúng túng tìm cách giải quyết nên khi phá thai đã quá to, dẫn đến nhiều tai biến.

- Những chị em sợ không dám đến bệnh viện đã lén lút (phá thai phạm pháp) ở những cơ sở không được phép nạo hút thai

- Những người làm thủ thuật thiếu kinh nghiệm có thể gây ra tai biến như: thủng tử cung, rách bàng quang, có khi thủng ruột, sót rau, nhiễm trùng nếu không được điều trị tốt sẽ dẫn tới tử vong.

- Hậu quả lâu dài của việc nạo hút thai không an toàn là gây dính buồng tử cung, gây viêm vùng tiểu khung, gây hẹp ống dẫn trứng dẫn đến chửa ngoài tử cung hoặc vô sinh.

=> Tìm hiểu về Phá thai không đau

=> Có những phương pháp phá thai cơ bản nào?

Việc phá thai là việc làm bất đắc dĩ, vì vậy trước khi quyết định phá thai, chị em phụ nữ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn khi đã có sự am hiểu về tác hại của phá thai. Nếu chị em quan tâm về vấn đề nạo phá thai nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online