Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai ngoại khoa là những phương pháp phá thai được thực hiện bằng thủ thuật như nạo, hút hoặc nong gắp thai. Việc phá thai ngoại khoa nếu được thực hiện bằng những phương pháp an toàn và không đau sẽ đề phòng được những biến chứng có thể xảy ra. Trái lại việc phá thai ngoại khoa nếu thực hiện tràn lan sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chị em. Phá thai ngoại khoa có những phương pháp cụ thể như sau:

Phương pháp hút thai

Thủ thuật này sử dụng dụng cụ hút chân không bằng tay bao gồm bơm hút và các ống hút (ống mềm Karman và bơm hút thai chân không) để chấm dứt thai nghén.

- Thai trong buồng tử cung được hút ra ngoài qua ống hút vào một bơm hút.

- Hút thai có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 98%.

Thế nào là phá thai ngoại khoa?

Phương pháp nong và gắp

Là phương pháp sử dụng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén.

Phương pháp này chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

=> Cảnh giác với các phương pháp phá thai thông thường

Các thủ tục để phá thai là gì?

Trước khi thực hiện phá thai, thai phụ sẽ được nhân viên y tế khám để kiểm tra sức khỏe của thai phụ và tình trạng thai nghén.

-  Bác sĩ sẽ tư vấn giúp thai phụ cân nhắc quyết định phá thai và chọn phương pháp phá thai phù hợp

- Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích về quá trình phá thai và tư vấn cách chăm sóc sau phá thai cũng như sử dụng biện pháp tránh thai sau phá thai.

- Làm một số xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định thầy thuốc.

- Ký vào bản cam kết phá thai.

=> Lời khuyên cho chị em trước khi quyết định phá thai

Việc phá thai là việc làm bất đắc dĩ, vì vậy trước khi quyết định phá thai, chị em phụ nữ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn khi đã có sự am hiểu về tác hại của phá thai. Nếu chị em quan tâm về vấn đề nạo phá thai nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online