Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai nội khoa (hay còn gọi là phá thai bằng thuốc) là cách phá thai được nhiều chị em áp dụng để đình chỉ thai nghén. Phá thai nội khoa có cả những ưu điểm và nhược điểm riêng mà chị em cần biết để quyết định có nên lựa chọn hay không. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra những thông tin về phá thai nội khoa để chị em tham khảo.

- Áp dụng phương pháp phá thai nội khoa giúp chị em tránh được các thủ thuật xâm lấn. Tuy nhiên đây không phải là ưu điểm vượt trội vì có rất nhiều trường hợp khi thực hiện phá thai nội khoa không thành công phải tiến hành tiếp phá thai bằng thủ thuật (phá thai ngoại khoa) nên gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Thế nào là phá thai nội khoa?

- Phá thai nội khoa giúp chị em tránh được việc gây mê, nhưng chị em phải uống thuốc phá thai nên cũng cần đề phòng những rắc rối do thuốc mang lại.

- Khi tiến hành phá thai nội khoa chị em cần phải đến gặp bác sĩ tối thiểu là 2 lần, nếu trường hợp gặp biến chứng như phá thai không thành công thì càng phải gặp bác sĩ nhiều hơn để được theo dõi và xử lý kịp thời.

- Phá thai nội khoa là phương pháp cần có khoảng thời gian từ 2 – 15 ngày để kiểm tra sức khỏe, uống thuốc và theo dõi xem đã phá thai thành công hay chưa.

- Đây là phương pháp phá thai an toàn áp dụng cho những chị em có thai kỳ giai đoạn sớm (dưới 7 tuần) nếu thai vượt quá số ngày quy định thì không thể tiến hành áp dụng phương pháp này.

- Áp dụng phương pháp phá thai nội khoa có tỉ lệ thành công cao khoảng từ 90 – 95 % và đòi hỏi chị em phải được theo dõi nhắm đảm bảo thai kỳ được kết thúc.

=> Xem thêm về Phá thai an toàn

=> Thế nào là phá thai ngoại khoa?

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online