Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay việc phá thai đang ngày càng xảy ra phổ biến, điều này thường do nhận thức của giới trẻ về ngăn ngừa thai ngoài ý muốn còn rất kém. Việc phá thai thường được áp dụng bằng nhiều phương pháp cụ thể khác nhau nhưng gói gọn lại là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. So với phá thai nội khoa thì việc phá thai ngoại khoa đang được sử dụng nhiều bởi nó mang lại nhiều ưu điểm hơn.

Những ưu điểm của phá thai ngoại khoa là gì?

Thế nào là phá thai ngoại khoa?

Phá thai ngoại khoa được hiểu là các biện pháp phá thai sử dụng các phương tiện máy móc y học hiện đại để can thiệp vào bên trong tử cung và đình chỉ thai nghén. Phá thai ngoại khoa bao gồm các kỹ thuật nong và nạo hút hoặc nong và gắp thai. Hiện nay điều quan trọng đối với phá thai ngoại khoa là cần áp dụng các kỹ thuật mới phá thai hiện đại đảm bảo an toàn và không đau. Những biện pháp nạo hút thai thông thường có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ về sau.

Ưu điểm của phá thai ngoại khoa

- Phá thai ngoại khoa sử dụng các thủ thuật xâm lấn đưa từ bên ngoài vào để can thiệp.

- Thai phụ có thể sử dụng thêm thuốc gây mê hoặc gây tê và thường sử dụng phương pháp này một lần là đạt được hiệu quả.

- Thai phụ chỉ cần gặp bác sỹ một lần, tiến hành phá thai thành công và nếu không còn biến chứng gì thì không phải gặp bác sĩ lần nữa.

- Phá thai ngoại khoa bằng các phương pháp an toàn thường được giới hạn về thời gian tiến hành phẫu thuật và hiệu quả rõ rệt.

- Phá thai ngoại khoa có thể áp dụng cho những người có thai kỳ giai đoạn sớm và cả những giai đoạn muộn.

- Khi phá thai ngoại khoa thì tỉ lệ thành công là 99%, hầu như không có trường hợp nào phải tiến hành lại.

- Tỉ lệ các trường hợp cần theo dõi sau phá thai bằng phương pháp ngoại khoa là rất ít và hầu như hồi phục rất nhanh sau đó.

Trong khi phương pháp nội khoa chỉ có hiệu quả với những thai kỳ dưới 7 tuần tuổi và có thể xảy ra các biến chứng như sẩy thai không thành công thì phương pháp phá thai ngoại khoa thích hợp cho tất cả các giai đoạn thai kỳ và ít gây ra biến chứng (trong trường hợp phá thai an toàn).

=> Những hình thức phá thai nguy hiểm bằng kinh nghiệm dân gian

=> Thế nào là phá thai nội khoa?

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai không đau và an toàn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được tư vấn và điều trị. Điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online