Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mang thai ngoài ý muốn và tiến hành phá bỏ thai là việc làm xuất phát từ thiếu hiểu biết về tình dục, sức khỏe sinh sản, lối sống dễ dãi…của một số bộ phận chị em. Việc phá thai không an toàn và thực hiện nhiều lần chính là nguyên nhân gây ra các biến chứng bất thường đối với sức khỏe của chị em. Hậu quả đáng sợ nhất có thể đến với chị em là tình trạng vô sinh vĩnh viễn, người phụ nữ có thể mất hoàn toàn chức năng làm mẹ.

Vì sao phá thai gây vô sinh?

- Khi phá thai không an toàn bằng các biện pháp can thiệp vào tử cung sẽ gây ra tổn thương niêm mạc tử cung và viêm nhiễm phần phụ, nếu chị em không được khắc phục kịp thời có thể gây ra tình trạng dính buồng tử cung, thủng tử cung, tắc vòi trứng,… dẫn đến vô sinh.

- Tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh sản trở nên phổ biến khi các cơ sở y tế không đảm bảo điều kiện vô trùng, trình độ bác sĩ chuyên khoa kém hoặc phá thai quá to.

Vì sao phá thai không an toàn lại gây vô sinh?

- Phá thai nhiều lần và không an toàn sẽ làm cho thành tử cung bị bào mòn, không đảm bảo được chức năng vốn có của mình gây ra các biến chứng khi mang thai về sau như : nhau tiền đạo, nhau cài răng lược, khi sinh dễ bị băng huyết ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bà mẹ.

Vô sinh sau nạo phá thai không an toàn là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ, nó có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình đối với chị em. Vì vậy chị em cần nâng cao kiến thức về sức khỏe sinh sản cũng như tìm hiểu và áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi chưa thực sự muốn sinh con. Chị em cần lựa chọn các biện pháp phá thai an toàn khi có những sự cố bất thường về thai nghén mà không thể duy trì.

=> Nỗi lo từ việc phá thai thủ công truyền thống

=> Thời điểm cho từng phương pháp để phá thai an toàn

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và biện pháp phá thai an toàn cũng như các vấn đề về sức khỏe khác, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online