Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai được áp dụng, mỗi một phương pháp có những ưu nhược điểm riêng và sử dụng cho từng loại tuổi thai nhất định. Đối với những trường hợp tuổi thai đã lớn từ 4 – 5 tháng tuổi, các phương pháp thông thường sẽ không còn có tác dụng. Lúc này biện pháp được sử dụng là phá thai bằng kovax.

Thế nào là phá thai bằng kovax?

Phá thai bằng covax là một trong những thủ thuật thực hiện việc nạo phá thai muộn khi tuổi thai từ 4-5 tháng. Đây là phương pháp phá thai tương đối nguy hiểm, đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị phải cao, cơ sở y tế phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện vật chất để chăm sóc và điều trị tốt cho thai phụ.

Tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng kovax

Phá thai bằng covax được thực hiện bằng cách bác sỹ điều trĩ sẽ tiến hành tiêm truyền chất oxytocin để kích thích co bóp tử cung và chuyển dạ để đưa thai và rau thai ra ngoài. Hiện nay phương pháp này chỉ tiến hành với một số trường hợp đặc biệt vì nó có thể đưa đến nhiều tai biến nguy hiểm. Đây là phương pháp phá thai không được khuyến cáo mà chỉ áp dụng khi cơ thể thai phụ gặp những vấn đề bất thường về sức khỏe cần được can thiệp để đảm bảo tính mạng cho người mẹ.

Lưu ý : Phương pháp này chỉ được thực hiện ở các cơ sở y tế, phòng khám đạt chất lượng và có đủ điều kiện thiết bị, máy móc để theo dõi. Bác sĩ điều trị cần được đào tạo bài bản, có trình độ và kinh nghiệm thì mới ngăn chặn được các biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là những thông tin về phương pháp phá thai bằng covax mà các bác sĩ cung cấp cho chị em để tìm hiểu thêm. Các bác sĩ cũng khuyến cáo: chị em không nên tiến hành phá thai muộn vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bản thân.

=> Nỗi lo từ việc phá thai thủ công truyền thống

=> Thế nào là phá thai bằng hút chân không?

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn, hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phá thai bằng kovax, vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Gi ấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và đièu trị. Điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online