Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là áp dụng các thủ thuật hay việc dùng thuốc để đình chỉ thai nghén. Việc phá thai tác động mạnh đến cơ quan sinh sản của người phụ nữ nên cần phải hết sức lưu ý để đảm bảo an toàn. Để ngăn chặn biến chứng khi phá thai, chị em cần lựa chọn các phương pháp phá thai không đau và an toàn, thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng và đúng chuyên khoa.

Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu đến thai phụ phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn. Đây là kỹ thuật được hỗ trợ bởi các loại máy móc hiện đại trong việc gây mê, siêu âm hay nội soi tử cung.

Ngăn chặn biến chứng nhờ phá thai không đau và an toàn

Trước khi tiến hành thủ thuật hút thai, chị em được thăm khám sức khỏe một cách kỹ lưỡng để phòng các biến chứng do các loại bệnh phụ khoa hay các bất thường sức khỏe khác mang lại.

Qúa trình thủ thuật được thực hiện dưới các thiết bị hiện đại được vô trùng sạch sẽ, thủ thuật được giám sát trên màn hình máy tính do camera gắn ở đầu ống hút nội soi tử cung giúp phòng tránh các sai sót và thực hiện hút thai chính xác, không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp hút thai trực quan bằng ống siêu dẫn đạt được những ưu điểm như: vết thương nhỏ, an toàn, không đau, không tổn thương tử cung…

=> Giải pháp nào để phá thai an toàn?

=> Vì sao phá thai không an toàn lại gây vô sinh?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong việc điều trị phá thai cũng như các vấn đề về sức khỏe khác. Phòng khám đang áp dụng thành công biện pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn, giúp nhiều chị em giải quyết được những nỗi lo lắng về tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Kỹ thuật hiện đại cùng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành điểm đến an toàn cho rất nhiều chị em. Nếu thai phụ nào không có ý định giữ thai hãy đến phòng khám chúng tôi để được can thiệp bằng biện pháp an toàn nhất. Liên hệ qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click chát trực tuyến để được tư vấn thêm thông tin.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online