Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn có nhiều phương pháp để thực hiện bắt đầu từ việc đơn giản như dùng thuốc đến các biện pháp can thiệp ngoại khoa như nạo hút. Tuy nhiên có một lưu ý chung cho các phương pháp phá thai an toàn là nó cần được thực hiện và theo dõi bởi các bác sĩ chuyên khoa thì mới đảm bảo an toàn. Nếu chị em tự ý phá thai dưới mọi hình thức thì nguy cơ dẫn đến các biến chứng xấu là rất lớn. Dưới đây là một số thông tin về các phương pháp phá thai mà chị em cần nắm rõ.

Tìm hiểu về các phương pháp phá thai

Phá thai bằng thuốc

Là biện pháp phá thai được nhiều chị em áp dụng để đình chỉ thai nghén khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên nhiều người không hiểu rõ về các bước tiến hành mà chỉ nghĩ đơn giản là mua thuốc về và uống. Vì vậy một số trường hợp gặp các biến chứng nguy hiểm do các phản ứng với thuốc hoặc phá thai không thành công gây ra tình trạng thai dị tật, thai chết lưu dẫn đến viêm nhiễm các cơ quan sinh sản.

[Quy trình phá thai bằng thuốc - > Bác sĩ tư vấn]

[Các biến chứng thường gặp và cách khắc phục-> Bác sĩ tư vấn]

Phương pháp nạo thai

Nạo thai là phương pháp được tiến hành bằng việc nong rộng cổ tử cung và sử dụng các dụng cụ y tế trong phá thai để lấy phôi và rau thai ra ngoài.

[Nạo thai áp dụng cho tuổi thai nào?-> Bác sĩ tư vấn]

[Làm sao để nạo thai an toàn-> Bác sĩ tư vấn]

Phương pháp hút thai

Hút thai là biện pháp phá thai được sử dụng khá phổ biến đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn khi thai vừa mới hình thành. Hầu hết các trường hợp hút thai được thực hiện khi thai chưa hình thành thể thai nhi. Để thực hiện việc hút thai an toàn và hiệu quả thai phụ cần sớm quyết định và đến ngay tận các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa để thực hiện.

[Các bước chuẩn bị cho hút thai an toàn-> Bác sĩ tư vấn]

Phương pháp nong và gắp

Biện pháp này cũng được sử dụng khá phổ biến và an toàn nếu thai phụ tuân thủ đúng quy trình thực hiện và chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa. Sau các bước thăm khám, kiểm tra thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, các bác sĩ sẽ tiến hành nong cổ tử cung và gắp thai.

->>> Click để tìm hiểu thêm về phương pháp nong và gắp thai

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp phá thai đã và đang được lựa chọn trong việc đình chỉ thai nghén. Việc phá thai cần được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng và uy tín thì mới phòng tránh được các biến chứng xảy ra. Bên cạnh đó lựa chọn các biện pháp phá thai an toàn, không đau là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe thai phụ, tăng khả năng hồi phục nhanh. Nếu chị em quan tâm đến các phương pháp phá thai an toàn, vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Liên hệ qua đường dây nóng: 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để biết thêm thông tin.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online