Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mang thai ngoài ý muốn trong thời gian 3 tháng đầu sẽ có nhiều cách để giải quyết. Trong trường hợp thai phụ lựa chọn việc bỏ thai thì bác sĩ sẽ căn cứ vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe của chị em để quyết định lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp.Với tuổi thai 3 tháng đầu thì có thể lựa chọn phá thai bằng thuốc hoặc phương pháp hút thai.

Để lựa chọn một trong hai phương pháp này, thai phụ cần tuân thủ việc thăm khám kỹ càng, từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn về từng biện pháp để áp dụng việc phá thai cho từng người. Dưới đây là những thông tin về phá thai bằng thuốc và hút thai mà các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp cho chị em để tham khảo.

Phá thai bằng thuốc

- Là phương pháp phá thai được áp dụng khá phổ biến, thai phụ được kết hợp sử dụng 2 loại thuốc là Mifepristone và Misoprotol để thực hiện việc bỏ thai.

- Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho những chị em mang thai dưới 49 ngày tuổi.

- Bác sĩ sẽ chỉ định trình tự, cách dùng các loại thuốc phá thai để làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp tử cung để tống xuất thai ra ngoài.

- Phá thai bằng thuốc đòi hỏi thai phụ phải được kiểm tra, thực hiện bỏ thai theo chỉ dẫn và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Nhiều người vẫn xem nhẹ việc phá thai bằng thuốc và tự ý mua thuốc về dùng dẫn đến những tác dụng phụ rất nguy hiểm. Phá thai bằng thuốc dễ nhiễm trùng, ảnh hưởng đến nội tiết và không thận trọng có thể gây vô sinh cho thai phụ.

Những phương pháp nào giúp phá thai 3 tháng đầu?

Phương pháp hút thai

- Hút thai là một trong những can thiệp ngoại khoa được sử dụng để thực hiện đình chỉ thai nghén đối với thai những chị em mang thai từ 6 tuần đến hết 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

- Phương pháp hút thai được thực hiện bằng cách sử dụng các ống hút chân không để can thiệp vào buồng tử cung để hút thai ra.

- Hiện nay phương pháp hút thai được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện việc bỏ thai bởi khả năng thành công cao gần như là tuyệt đối.

Ngày nay với những tiến bộ của y học, việc phá thai không còn là vấn đề quá phức tạp. Phương pháp phá thai bằng thuốc với nhiều rủi ro tiềm ẩn đang dần được thay thế bởi các kỹ thuật hút thai không đau và an toàn. Các kỹ thuật mới ra đời với những ưu điểm vượt trội như không gây đau đớn, độ an toàn cao, không gây ra các biến chứng nặng nề như các phương pháp truyền thống…

=> So sánh phá thai truyền thống và phá thai không đau

=> Lần đầu tiên phá thai phải làm gì?

Nếu chị em quan tâm đến những kiến thức về các phương pháp phá thai an toàn, không đau  hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được chăm sóc bằng những kỹ thuật hiện đại nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online