Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén được sử dụng phổ biến hiện nay. Với sự tiến bộ của y học, các kỹ thuật hút thai hiện đại ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp hút thai truyền thống. Dưới đây là sự khác biệt giữa hút thai truyền thống và hút thai siêu dẫn không đau

Những khác biệt giữa hút thai truyền thống và hút thai không đau

Ngày nay với sự phát triển của y học, các phương pháp hút thai đã có những tiến bộ và hoàn thiện, kỹ thuật hút thai không đau ra đời đảm bảo an toàn, tỉ lệ thành công cao hơn các biện pháp hút thai truyền thống.

- Việc hút thai không đau bằng kỹ thuật siêu dẫn được tiến hành các biện pháp giảm đau cục bộ nên không gây đau đớn cũng như làm giảm áp lực tâm lý sợ hãi đối với thai phụ. Trong khi đó hút thai truyền thống do bác sỹ không quan sát được khoang tử cung, quá trình hút thai được thực hiện theo kinh nghiệm và cảm giác của cán bộ y tế nên có thể gây ra các biến chứng nặng nề như sót thai, nạo thai quá độ, chảy máu, nhiễm trùng... đây là những nguyên nhân làm cho thành tử cung quá mỏng hoặc dẫn đến dính khoang tử cung. Phương pháp hút thai truyền thống có thể gây ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh về sau và gây ra tình trạng vô sinh cho người phụ nữ.

Sự khác biệt giữa hút thai truyền thống và hút thai siêu dẫn không đau

Hút thai siêu dẫn không đau giúp bảo vệ sức khỏe chị em

- Hút thai không đau bằng ống siêu dẫn là hình thức phá thai sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm, người cán bộ y tế có thể quan sát trực tiếp khoang tử cung ở trên màn hình máy tính nên xác định chính xác vị trí túi thai và thực hiện hút triệt để, đảm bảo thành công an toàn. Do được quan sát trên màn hình máy tính nên các thao tác chính xác giúp phòng tránh được các nguy cơ như thủng tử cung, sót thai...

Khác với hút thai siêu dẫn không đau thì cách hút thai truyền thống thường dùng ống dẫn bằng kim loại, khá cứng, bác sĩ can thiệp vào buồng tử cung mà không thể quan sát được những gì bên trong, không cảm nhận được độ dày của thành tử cung nên có thể gây ra tình trạng thủng tử cung. Khác với ống siêu dẫn thì ống kim loại khi đưa vào trong buồng tử cung có thể dẫn đến tổn thương các mô cổ tử cung, biến dạng và teo cổ tử cung. Hạn chế của ống dẫn bằng kim loại là rất khó để hút các túi thai nhỏ hơn. Hút thai trực quan bằng ống siêu dẫn ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của hút thai truyền thống.

=> Tư vấn phá thai không đau của phòng khám Thiên Hòa

=> Hút thai không đau hợp với chị em nào?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng các kỹ thuật hút thai không đau và an toàn để giúp bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ. Với những thai trong giai đoạn có thể hút thì có thể áp dụng kỹ thuật hút thai siêu dẫn không đau bảo vệ tử cung 360. Nếu chị em đang gặp phải rắc rối mang thai ngoài ý muốn hãy liên hệ ngay đến phòng khám chúng tôi để được chăm sóc và điều trị an toàn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online