Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thai nhi càng lớn thì độ rủi ro khi tiến hành thủ thuật phá thai càng cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và hạn chế tối đa nguy cơ tai biến, trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn chị em mang thai 1 tháng rưỡi nên đi phá thai càng sớm càng tốt. Vậy phá thai 1 tháng rưỡi theo phương pháp nào? Thông tin về một số phương pháp phá thai dưới đây sẽ giúp chị em có sựa lựa chọn đúng đắn khi phá thai 1 tháng rưỡi.

Phá thai 1 tháng rưỡi theo phương pháp nào thì an toàn?

pha-thai-1-thang-ruoi1

Thai nhi 1 tháng rưỡi là thời điểm thích hợp để phá thai ngoài ý muốn

Thai nhi được 1 tháng rưỡi đã bắt đầu phát triển về kích thước cũng như các bộ phận của cơ thể. Những ngón tay, ngón chân có màng của bé đã bắt đầu xuất hiện và đuôi dần dần biến mất. Đầu bé với 3 điểm đen nơi mắt và lỗ mũi đang hình thành, tai đã nổi rõ và các chi trông như những lộc chồi non. Tuy nhiên sự phát triển của trẻ ở thòi điểm này vẫn chưa rõ rệt và đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành thủ thuật phá thai 1 tháng rưỡi nếu không thể giữ lại đứa bé. Một số phương pháp phá thai 1 tháng rưỡi, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo có thể áp dụng gồm:

1. Phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp phá thai nội khoa thích hợp cho trường hợp thai nhi 1 tháng rưỡi. Với phương pháp này, chị em có thể phá thai nhờ sự hỗ trợ của tác dụng phụ của thuốc phá thai tạm ngừng sự phát triển của thai nhi và gây co bóp cổ tử cung đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai biến nếu chị em  thực hiện tại nhà và không có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy, tốt nhất chị em nên đến bệnh viện để được phá thai 1 tháng rưỡi bằng thuốc an toàn.

chuyen gia tu van

2. Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

Được xem là một trong những kĩ thuật phá thai hiện đại nhất hiện nay, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm. Trong quá trình làm thủ thuật các bác sĩ sẽ dựa trên hình ảnh được hiển thị trên máy siêu âm quan sát toàn bộ quá trình phá thai và xác định chính xác vị trí bào thai và lấy bào thai ra ngoài không gây tổn thương cho tử cung.

Một trong những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín đã và đang áp dụng thành kỹ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan chính là phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Nơi bạn có thể đặt niềm tin bởi toàn bộ quy trình phá thai đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nước, với thâm niên kinh nghiệm trên 30 năm cùng những trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng. Quan trọng, trước khi tiến hành phá thai 1 tháng rưỡi bằng ống hút siêu dẫn trực quan, thai phụ sẽ được tiêm thuốc gây tê và thuốc giảm đau, nên trong quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn.  [ĐẶT LỊCH HẸN QUA HOTLINE 0385.990.114]

pha-thai-1-thang-ruo2

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn được áp dụng cho trường hợp phá thai 1 tháng rưỡi

3. Phá thai bằng hút chân không

Hút thai chân không cũng là phương pháp được áp dụng để phá thai đối với thai nhi 1 tháng rưỡi. Trước khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc giảm đau, sau đó đưa mỏ vịt vào trong âm đạo và tiến hành gây tê cổ tử cung. Tiếp theo các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hút chân không tiến hành hút bỏ thai nhi ra ngoài. Hút chân không có độ an toàn khá cao nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

=> Phá thai 5 tuần tuổi theo phương pháp nào?

=> Các phương pháp phá thai phổ biến

Trên đây là các phương pháp phá thai an toàn có thể áp dụng cho trường hợp thai nhi 1 tháng rưỡi do các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cung cấp để chị em tham khảo và có sự lựa chọn chính xác khi muốn phá thai. Chị em cũng có đến Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa để được tiến hành phá thai 1 tháng rưỡi với kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đảm bảo an toàn, không gây đau và bảo vệ cơ quan sinh sản cho chị em. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng để lại câu hỏi ở khung chat trực tuyến hoặc liên hệ đường dây nóng 0385.990.114, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa sẽ tận tình giải đáp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang