Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thai nhi 12 tuần tuổi đã có sự phát triển nhiều về hình dạng cũng như các bộ phận của cơ thể. Vì vậy, không thể áp dụng biện pháp phá thai nội khoa bằng thuốc mà phải áp dụng các biện pháp phá thai ngoại khoa tại địa chỉ phá thai chất lượng để đảm bảo an toàn cho chị em. Vậy có các phương pháp phá thai 12 tuần tuổi phổ biến nào hiện nay?

 Phương pháp phá thai 12 tuần tuổi bằng nạo thai

phuong-phap-pha-thai-12-tuan-tuoi1

Phương pháp nạo thai áp dụng cho thai nhi 12 tuần tuổi

Nạo thai là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng cho trường hợp thai nhi 12 tuàn tuổi. Thực hiện thủ thuật phá thai theo phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng kẹp y tế nong rộng cổ tử cung rồi đưa vào trong tử cung dụng cụ y tế chuyên dụng để nạo vét và lấy phôi thai ra ngoài. Nạo thai có nguy cơ tai biến cùng tỉ lệ rủi ro khá cao và việc thai phụ phải chịu đau là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu được thực hiện tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm thì quá trình phá thai sẽ được thực hiện an toàn, giảm bớt sự đau đớn cho chị em cùng nguy cơ tai biến sẽ được hạn chế ở mức độ thấp nhất. Vì vậy, chị em cần cân nhắc khi lựa chọn phá thai 12 tuần bằng phương pháp nạo thai.

chuyen gia tu van

Phá thai 12 tuần tuổi với kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung

Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung hiện là một trong những kĩ thuật phá thai hiện đại nhất đã và đang được áp dụng cho trường hợp phá thai 12 tuần tuổi. Với việc vận dụng ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm để quan sát toàn bộ quá trinh làm thủ thuật, các bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí của thai nhi, điều chỉnh và di chuyển linh hoạt các ống thông, nhanh chóng đưa bào thai ra ngoài. Phương pháp này không chỉ nhanh chóng, mà còn không gây đau, không xảy ra tai biến cũng như không làm ảnh hưởng đến cổ tử cung của thai phụ. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp này, thai phụ cần tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe để chắc chắn đáp ứng đủ điều kiện phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan

Địa chỉ phá thai 12 tuần bằng kỹ thuật phai không đau sử dụng ống hút siêu dẫn 

Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa là một trong những địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn Hà Nội đã và đang áp dụng thành công kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cũng để tiến hành thủ thuật phá thai 12 tuần tuổi nói riêng và các trường hợp amng thai ngoài ý muốn nói chung. Chị em muốn phá thai 12 tuần tuổi hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội.

phuong-phap-pha-thai-12-tuan-tuoi2

Phá thai không đau bảo vệ tử cung thích hợp cho trường hợp mang thai 12 tuần tuổi

Phòng khám Thiên Hòa nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, từng đi du học hoặc làm việc tại các bệnh viện lớn. Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần làm việc hăng say trách nhiêm luôn đề cao sứ mệnh "sức khỏe người bệnh là quan trọng nhất". Ngoài ra, phòng khám rất chủ trọng đến yếu tố khử khuẩn, tất cả hệ thống phòng chức năng hay dụng cụ y tế chuyên khoa đều được vô trùng thường xuyên, đảm bảo không lây lan chéo bệnh.   

=> Phá thai 1 tháng rưỡi theo phương pháp nào?

=> Mang thai lần đầu muốn phá phải làm gì?

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ được các phương pháp phá thai 12 tuần cũng như địa chỉ phá thai an toàn và uy tín nhất. Nếu còn thắc mắc, xin vui lòng click vào khung chat trực tuyến phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng 0385.990.114, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa sẽ giải đáp và tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Phòng khám đa khoa Thiện hòa làm viêc ngoài giờ hành chính từ 8h -20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghĩ lễ, tết. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang