Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trước đây, nếu không may gặp phải tình huống vỡ kế hoạch và bắt buộc phải phá bỏ cái thai thì chị em thường lựa chọn các biện pháp phá thai truyền thống như nạo hút thai, phá thai bằng thuốc. Các biện pháp này có thể giúp chị em bỏ thai nhưng lại gây ra không ít đau đớn cũng như đối mặt với nguy cơ tai biến trong quá trình phá thai. Ngày nay, sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã tạo đà cho nền y học có sự phát triển mạnh mẽ, tiêu biểu là sự ra đời của phương pháp phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn, khắc phục những nhược điểm mà các phương pháp phá thai truyền thống gặp phải. Để hiểu rõ hơn về kĩ thuật phá thai mới này, chị em hãy theo dõi những thông tin do bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ dưới đây.

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn là như thế nào?

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn là kĩ thuật phá thai vận dụng ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm để xác định chính xác vị trí của túi thai trong buồng tử cung. Đồng thời, dùng dụng cụ hút thai hiện đại hút bỏ toàn bộ bào thai mà không gay đau hay ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của nữ giới.

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn có nguy hiểm không?

Nhiều chị em tỏ ra lo lắng không biết phá thai theo phương pháp này có nguy hiểm không? Theo các bác sĩ sản phụ khoa Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn không hề nguy hiểm. Bởi thứ nhất thủ thuật bỏ thai theo phương pháp này có sự trợ giúp của hệ thống máy siêu âm hiện đại, hình ảnh thai nhi sẽ được hiện rõ trên màn hình nên sẽ không có chuyện định vị sai vị trí thai gây tổn thương cho các bộ phận khác của cơ quan sinh sản nữ.

pha-thai-khong-dau-bang-thiet-bi-sieu-dan1

 Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn

Thứ 2, khi đã nắm rõ vị trí bào thai, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ hút thai y tế chuyên dụng hút bỏ toàn bộ thai nhi ra ngoài mà không gât sót thai hay bất cứ một sản phẩm phụ nào khác trong buồng tử cung.

Thứ 3, trước khi tiến hành thủ thuật thai phụ được gây tê cục bộ nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai.

Một số lưu ý khi phá thai bằng thiết bị siêu dẫn

- Phá thai bằng thiết bị siêu dẫn thích hợp cho tất các các trường hợp mang thai ngoài ý muốn với điều kiện thai đã di chuyển vào buồng tử cung.

- Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho thai phụ thì trước khi tiến hành thủ thuật bắt buộc phải thực hiện đầy đủ các kiểm tra sức khỏe cho thai phụ. Nếu phát hiện các bệnh viêm cấp tính ảnh hưởng xấu đến quá trình phá thai thì cần phải điều trị các bệnh này trước.

pha-thai-khong-dau-bang-thiet-bi-sieu-dan2

Phá thai không đau bằng thiết bí iêu dẫn áp dụng cho các trường hợp mang thai ngoày muốn

- Vì thủ thuật này cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ sản khoa có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại nên thai phụ cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín chất lượng để tránh sai sót xảy ra.

=> Các phương pháp phá thai phổ biến

=> Những tư vấn phá thai bằng thủ thuật

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn. Nếu muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này hay thực hiện thủ thuật phá thai, chị em hãy đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên chị em có thể đến bất cứ lúc nào.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online