Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Câu chuyện một bé gái sống sót và phá triển bình thường sau khi mẹ bé đã dùng thuốc phá thai để  bỏ khi mang thai em ở những tháng đầu. Câu chuyện này được chia sẽ rất nhiều khi em bé sinh ra với cân nặng 3kg và được xác định khỏe mạnh.

Em bé vẫn sống sót sau khi mẹ dùng thuốc phá thai

Câu chuyện về bé Amelia đã gây bão dư luận khi trường hợp của em được báo chí biết đến và đưa tin. Thời đểm mẹ của bé là Shannon mang thai em khi vừa mới sinh con được hơn 4 tháng tuổi, do que cấy tránh thai gặp vấn đề nên có em và cũng là thời điểm Shannon có ý định li hôn với chồng và không còn cách nào khác . Vì vậy, nên Shannon đã bắt buộc phải uống thuốc phá thai bởi những di chúng từ lần sinh đầu tiên  để lại những vết rách nguy hiểm cấp độ 3 và bị thùng một số cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Mặc dùng Shannon vô cùng đau khổ khi phải quyết định bỏ đứa con mình đang mang trong bụng. Nhưng với những vấn đề về cuôc sống cũng như các vẫn đề về sức khỏe mà Shannon đang gặp phải khiến cô không còn giả pháp nào khác là bắt buộc phá bỏ thai nhi trong bụng.

chuyen-la-em-be-van-song-sot-sau-khi-me-dung-thuoc-pha-thai

Hình ảnh Shannon và cô con gái nhỏ

Shannon cũng đã liên lạc lại với chồng cô và hai người đã thống nhất ưu tiên lớn nhất là con gái đầu Lacie. Còn việc đẻ em bó trong lúc này là vô cùng nguy hiểm và vô trách nhiệm. Chính vì thế, cả hai vợ chồng cô đã đồng ý và đến cơ sở y tế gần nhà để thực hiện việc hút thai an toàn.

Shannon khi đó mang thai ở tuần thứ 8 và đã được các bác sĩ cho áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Cô được cho uống 2 viên thuốc cách nhau vài giờ. Khi uống thuốc Shannon vẫn còn đang sử dụng que cấy tránh thai. Shannon chia sẻ : “Tôi ước khi đó tôi có thể bước ra khỏi căn phòng đó. Tôi đã khóc đến  đỏ cả mắt nhưng nghĩ đến Lacie sẽ mất mẹ khiến tôi đã phải cố gắng chịu đựng và nghĩ thai của tôi mới chỉ 8 tuần, nó chưa hình thành hình và dùng thuốc phá thai sẽ chỉ giống như việc sảy thai tự nhiên.

Shannon cũng chia sẻ hai ngày sau đó cô bị chảy máu nhiều nhưng với cô nỗi đau lúc đó không thể nào so sánh được với tội lỗi khi ba tháng sau đó đi siêu âm, cô biết rằng việc hình ảnh cô con gái nhỏ vẫn đang phát triển đã ám ảnh cô.

Shannon cho hay: “Tôi không bao giờ muốn đặt con bé xuống cả. Chúng tôi gọi sự sống sót của con bé như một phép mà bởi chúng tôi không biết làm thế nào mà con vẫn phát triển  được. Chắc hẳn con bé rất muốn được sinh ra. Tôi đã từng có cảm giác mình có tội, nhưng giờ tôi thấy thực sự nhẹ nhõm hơn.  Khi nhìn nó ngủ, tôi không thể chịu được suy nghĩ nếu nó không tồn tại tôi sẽ thế nào”.

chuyen-la-em-be-van-song-sot-sau-khi-me-dung-thuoc-pha-thai1

Shannon đã uống thuốc để phá thai nhưng không thành công

Khi phá thai không đau bằng thuốc không thành công và sau rất nhiều lần thửu que tránh thai, Shannon đã quyết định giữ con. Tuy nhiên, khi hai ở tuần tthứ 20, các bác sĩ thông báo do từng sử dụng thuốc phá thai, điều này sẽ khiến thai nhi gặp nhiều nguy hiểm như dị tật chân tay, các khuyết tật hệ thống thần kinh và được khuyên nên đi phá thai ngoại khoa. Nhưng Shannon đã không làm việc này và quyết tâm giữ thai.

Khoảng thời gian mang thai đó Shannon và chồng cô đã quay về với nhau. Cả hai người đều muốn bắt đầu mọi thứ lại để cả hai đứa trẻ có một gia đình hạnh phúc.

Hiện tại em bé Amelia nđang được chăm sóc và lớn lên khỏe mạnh. Chị Shannon hy vọng lớn lên rồi con bé sẽ hiểu về hoàn cảnh của chị khi đó.

Từ câu chuyện này chúng ta có thể rút ra bài học rằng dù phá thai bằng phương pháp hay trường hợp nào thì cũng có tỉ lệ không thành công. Vì vậy, tất cả các chị em khi thực hiện phá thai cần đến các cơ sở chuyên khoa và xác định phương pháp phá thai mình sử dụng đảm bảo an toàn. Ngoài ra, chị em cũng nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để không có những tình huống không mong muốn xảy ra. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vẫn thêm về vẫn đề này, chị em có thể gọi điện đến số điện thoại 046 673 9999 để được giúp đỡ (O-C )

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online