Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn là như thế nào? Phương pháp này có đảm bảo phá thai an toàn và không gây biến chứng hay không? Lo lắng cho sức khỏe sinh sản của mình sau này được coi là tâm lí chung của chị em khi có ý định phá thai. Hãy để chúng tôi giúp bạn, tư vấn cho bạn những phương pháp phá thai tốt nhất.

Tìm hiểu về phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn

Tìm hiểu về phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn:

Phương pháp phá thai bằng trực quan ống siêu dẫn là một trong những phương pháp được đánh giá tiến tiến và hiện đại hiện nay. Phương pháp này giúp xác định được chính xác vị trí của thai. Khi đã xác định được vị trí của thai bác sĩ sẽ dùng ống hút thai chuyên dụng có gắn thiết bị theo dõi để có thể quan sát trực tiếp trên màn hình máy tính giúp quá tình nạo hút thai được đảm bảo an toàn và chính xác hơn. Hạn chế tối đa tình trạng sót thai và giảm thiểu tổn thương đến tử cung.

Phương pháp đình chỉ thai này được đánh giá an toàn và có nhiều ưu điểm hơn phương pháp truyền thống hơn rất nhiều. Phương pháp này thường được áp dụng đối với thai từ 7-10 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, thai phụ không bị mắc các bệnh liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa đồng thời sức khỏe của thai phụ hoàn toàn ổn định.

Mặc dù đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn và mang lại nhiều điểm tích cực nhưng chị em cần chú ý rằng bất cứ phương pháp phá thai nào để phát huy được hết hiệu quả đều cần được thực hiện dưới tay của những bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm hay sâu xa hơn cả là địa chỉ y tế thực hiện cần đảm bảo chất lượng. Việc lựa chọn không đúng cơ sở y tế, cơ sở y tế kém chất lượng đều có thể làm giảm đi khả năng thành công của thủ thuật thậm chí còn gây ra nhiều biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nữ giới sau này.

Ưu điểm của phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn:

chuyen gia tu van

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phá thai Thiện Hòa cho biết, sở dĩ phương pháp phá thai bằng trực quan ống siêu dẫn bởi phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm mà những phương pháp khác khó có thể có được. Cụ thể như:

- Đảm bảo độ chính xác cao, không bị sót thai

Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm hiện đại do vậy có khả năng quan sát toàn bộ được hình ảnh trong khoang tử cung được rõ ràng nhất giúp định vị được chính xác túi thai từ đó dùng ống hút hết ra ngoài. Phương pháp có độ chính xác cao do vậy hạn chế được tối đa những tổn thương có thể gây ra cho tử cung.

- Giảm thiểu tối đa sự đau đớn và chảy máu:

Do phương pháp này sử dụng ống vi thể siêu dẫn trực quan do vậy mà suốt quá trình thực hiện thủ thuật thai phụ sẽ được được gây tê cục bộ. Chính vì điều này mà thai phụ sẽ không cảm thấy được sự đau đớn và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tiểu phẫu.

- Giảm thiểu mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra:

Với công nghệ siêu âm hiện đại giúp quan sát hình ảnh rõ nét trong buồng tử cung làm giảm thiểu tố đa những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra. Bên cạnh đó ống hút thai nhỏ gọn được làm từ chất liệu nano giúp giảm thiểu tối đa những tổn thương cho cổ tử cung và buồng tử cung giúp bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản của thai phụ.

- Thực hiện nhanh chóng:

Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản, không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh. Do vậy đây được coi là điểm mạnh được đánh giá cao.

Sau khi tiến hành thủ thuật chị em cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để mang lại hiệu quả cao hơn.

Chị em quan tâm có thể liên hệ hotline 038.5990.114 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang