Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai không đau và an toàn là mong muốn của hầu hết chị em có nhu cầu phá thai. Vấn đề không đau và an toàn trong phá thai được các bác sĩ chuyên khoa quan tâm và lưu ý để đảm bảo cho thai phụ sức khỏe tốt nhất sau phẫu thuật. Bên cạnh việc sử dụng các biện pháp phá thai không đau và an toàn, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn có những lưu ý cho chị em để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong phẫu thuật.

Thuốc gây tê không có tác dụng phụ

Thuốc gây tê dùng trong nạo hút thai có tác dụng nhanh, giúp thai phụ không có cảm giác đau khi tiểu phẫu. Đặc biệt thuốc không gây tác dụng phụ và sau phẫu thuật thuốc sẽ hết tác dụng chị em sẽ trở lại trạng thái bình thường. Thai phụ hoàn toàn yên tâm vì thuốc gây tê không gây ra bất cứ tác hại nào, người bệnh hồi phục ý thức ngay sau ca phẫu thuật.

Những điều cần biết để nạo hút thai không đau và an toàn

Vì sao nên chọn phá thai không đau?

- Phương pháp phá thai không đau giúp bệnh nhân xua đi nỗi đau về thể xác, ai cũng sợ nhất là cảm giác đau đớn, trong việc phá thai nếu không được chú trọng sẽ gây đau đớn sợ hãi. Vì vậy lựa chọn phương pháp phá thai không đau là việc nên làm.

- Giảm áp lực tâm lý sợ hãi cho thai phụ. Tâm lý sợ hãi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ca tiểu phẫu.

- Thuốc gây tê giúp thai phụ chìm vào giấc ngủ, toàn thân thả lỏng, tránh được các trở ngại trong quá trình tiểu phẫu, đảm bảo hiệu quả cao cho ca tiểu phẫu.

=> Tìm hiểu về các biện pháp phá thai không đau

Những việc nên làm trước khi phá thai

- Đảm bảo đủ sức khỏe, thông báo cho bác sĩ về tiền sử cũng như hiện tại có mắc các bệnh về tim, gan, thận hay không?

- Không nên ăn uống bất kỳ thứ gì trước tiểu phẫu để tránh tình trạng thuốc gây tê có khả năng gây ra phản ứng về đường ruột gây buồn nôn.

- Nên đi cùng người nhà để động viên tinh thần cũng như hỗ trợ chăm sóc sau tiểu phẫu.

=> Xem thêm về Các phương pháp phá thai

Nếu chị em quan tâm về nạo hút thai bằng các phương pháp an toàn, không đau và các vấn đề sức khỏe phụ khoa khác vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online