Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay việc nạo hút thai an toàn có thể được thực hiện bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp phá thai đều có những ưu nhược điểm riêng và việc lựa chọn phương pháp nào là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ phân biệt 3 phương pháp: Nạo hút thai thông thường, nạo hút thai không đau, nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn để các bạn tham khảo.

Phương pháp nạo hút thai thông thường

Các dụng cụ nạo hút thai an toàn tác động trực tiếp đến buồng tử cung nên có thể gây tổn thương đến cổ tử cung, buồng tử cung. Việc nạo hút nhiều sẽ làm tổn hại đến cơ và thành tử cung, nội mạc tử cung, đôi khi còn làm rách cổ tử cung hay thủng cổ tử cung.

Phương pháp này có thể xảy ra một số biến chứng như: dính tử cung, dính ruột, kinh nguyệt không đều, ra máu làm tổn thương đến các cơ quan bộ phận khác.

Sự khác biệt giữa các phương pháp nạo hút thai

Phương pháp nạo hút thai không đau

Phương pháp này giảm thiểu sự đau đớn nhưng không có nghĩa là an toàn tuyệt đối. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ làm thủ thuật phải có trình độ chuyên môn cao

Quá trình thủ thuật bệnh nhân được gây tê trong trạng thái ngủ nên giữa bác sĩ và bệnh nhân không hề có sự trao đổi nào. Vì vậy hiệu quả của thủ thuật là do kinh nghiệm của bác sĩ quyết định.

=> Các bước tiến hành để phá thai như thế nào?

Phương pháp nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn

Được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong cách phá thai an toàn đảm bảo sức khỏe, sự an tâm và an toàn cho thai phụ.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa thuốc gây mê vào tĩnh mạch và phân bố khắp cơ thể trong thời gian ngắn nhất ( 40 giây).

Bệnh nhân trong trạng thái hoàn toàn đưa vào giấc ngủ và trong khoảng thời gian 5 - 10 phút bác sĩ đã tiến hành thủ thuật thành công.

Quá trình phẫu thuật được giám sát bằng kỹ thuật trực quan siêu dẫn có thể giúp phẫu thuật an toàn hơn, tránh thao tác sai, bác sỹ nhìn trên màn hình để phẫu thuật, độ chính xác cao.

Trong 3 phương pháp trên thì phương pháp nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn được xem là ưu việt nhất. Việc phẫu thuật bằng phương pháp trực quan là lợi thế lớn nhất, hơn hắn 2 phương pháp trên làm bằng cảm nhận tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Phương pháp nạo hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn giúp khắc phục được tình trạng sót thai, chảy máu nhiều, thủng cổ tử cung, viêm nhiễm...

=> Sau phá thai chị em nên làm gì?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này. Nếu chị em quan tâm vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online