Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mang thai ngoài ý muốn như lỡ có thai, thai dị tật bẩm sinh, thai ngoài tử cung…có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các thai phụ. Trong những trường hợp này việc lựa chọn bỏ thai có thể là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên điều đáng bàn ở đây là nên lựa chọn phương pháp nào cho an toàn, tránh được các cảm giác đau đớn cũng như các biến chứng nguy hiểm khi phá thai. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ “mách nước” cho chị em phương pháp phá thai an toàn không đau trực quan bằng ống siêu dẫn.

Vì sao nên chọn phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn?

Phương pháp phá thai trực quan là gì?

Phương pháp phá thai trực quan là cách để chỉ việc phẫu thuật được thực hiện thông qua quan sát trực tiếp hình ảnh trên máy tính. Sau khi thực hiện các biện pháp gây tê, bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai.

Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng.

Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi.

=> Tìm hiểu thêm về Nạo hút thai an toàn

Những thuận lợi của phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn

- Việc gây tê cục bộ nên đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau.

- Trực quan trên máy tính nên bác sĩ có thể thấy rõ được phôi thai nên bảo đảm được thời gian tiểu phẫu ngắn và hút thai triệt để không dẫn đến các biến chứng như sót thai, sót nhau.

- Người bệnh được gây tê nên không đau đớn, tránh được cảm giác sợ hãi, lo lắng như việc thực hiện các biện pháp phá thai thông thường.

=> Tìm hiểu thêm về Phá thai không đau

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online