Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thai ngoài tử cung là tình trạng mang thai bất thường có thể gặp ở những chị em trong độ tuổi sinh đẻ. Tình trạng thai ngoài tử cung bắt buộc người phụ nữ phải hủy bỏ thai nếu không sẽ gây ra những nguy hiểm đến tính mạng cũng như biến chứng lâu dài về sau. Vì vậy khi mang thai chị em cần hết sức lưu ý về điều này. Dưới đây là thông tin về những đối tượng có khả năng mắc thai ngoài tử cung mà chị em nên biết.

Những đối tượng có thể mang thai ngoài tử cung

- Những người đã và đang mắc bệnh viêm nhiễm vòi trứng: Viêm nhiễm vòi trứng là bệnh có thể gặp đối với những người sinh hoạt tình dục không an toàn. Đặc biệt những người nhiễm vi khuẩn bệnh lây truyền qua đường tình dục như trực khuẩn lậu, bệnh do chlamydia trachomatis sẽ gây ra viêm nhiễm và tắc vòi trứng dẫn đến thai ngoài tử cung.

Những người nào có thể mắc thai ngoài tử cung?

- Chị em bị viêm nhiễm phụ khoa: Các viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, lạc nội mạc tử cung, viêm phần phụ thường gây ra các biến chứng ở vòi trứng như bị tắc, hẹp cản trở sự di chuyển bên trong của trứng, đây là nguyên nhân dẫn đến thai ngoài tử cung.

- Những phụ nữ gặp các dị dạng ở vòi trứng: vòi trứng bị kéo dài, bị gập góc, vòi trứng bị tắc hoặc hẹp bẩm sinh hay những tác động trực tiếp lên vòi trứng từ trước như: triệt sản, nối vòi trứng… thì khả năng mang thai ngoài tử cung là rất lớn.

- Những chị em thường xuyên hút thuốc lá: Chất nicotin có trong thuốc lá làm hỏng các nhung mao phủ trên các thành ống và làm giảm cử động của các vòi trứng, gây khó khăn cho quá trình trứng thụ di chuyển về tử cung gây nên thai ngoài tử cung.

=> Làm gì để phòng mang thai ngoài tử cung?

=> Thai ngoài tử cung có những cách chữa trị nào?

Thai ngoài tử cung là tình trạng xấu vì nếu thai vỡ sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm và thai phụ có thể tử vong bất cứ lúc nào nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời. Vì vậy chị em cần thường xuyên khám phụ khoa và kiểm tra thai trong giai đoạn mang thai để phát hiện xem mình có bị thai ngoài tử cung hay không. Nếu chị em quan tâm đến việc phát hiện và xử lý thai ngoài tử cung một cách an toàn và hiệu quả hãy đến với Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội). Đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa với kinh nghiệm nhiều năm phát hiện và điều trị chửa ngoài tử cung sẽ giúp chị em thoát được nỗi lo này. Liên hệ qua đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online